Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

2 nguyên tắc “vàng” tránh biến chứng sau lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc, được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt trẻ trung. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 2 nguyên tắc “vàng” tránh biến chứng sau lấy mỡ mí mắt. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Lấy mỡ mí mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Những khuyết điểm mắt nhiều nếp nhăn, mỡ thừa mí mắt xuất hiện ở độ tuổi trung niên khiến khuôn mặt của bạn trở nên già nua, kém sắc. Nhiều chị em phụ nữ phải đau đầu để tìm kiếm các giải pháp khác nhau để khắc phục được khuyết điểm trên. Phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt được xem là giải pháp an toàn, khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên.

2 nguyên tắc “vàng” tránh biến chứng sau lấy mỡ mí mắt 1

Lấy mỡ mí mắt – Giải pháp hiệu quả cho đôi mắt bọng mỡ

Thực chất lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến thị lực. Bằng những thủ thuật nhỏ và bàn tay khéo léo các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hiệu quả túi mỡ thừa, xóa bỏ các nếp nhăn hiệu quả. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ như ý muốn, tránh được những biến chứng sau lấy mỡ mí mắt, khách hàng nên bỏ túi cho những 2 nguyên tắc vàng dưới đây.

2 nguyên tắc “vàng” tránh biến chứng sau lấy mỡ mí mắt

Để có kết quả thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt đẹp như ý muốn, hay tránh được những biến chứng sau lấy mỡ mí mắt, bạn nên bỏ túi cho mình 2 nguyên tắc “vàng” sau đây:

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Đây được xem là nguyên tắc quan trọng, mang lại kết quả thẩm thành công trong quá trình thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt. Khách hàng nên tham khảo, tìm hiểu để lựa chọn được địa điểm cắt mắt 2 mí uy tín. Những địa chỉ uy tín phải đạt được các chỉ tiêu sau:

2 nguyên tắc “vàng” tránh biến chứng sau lấy mỡ mí mắt 2

Lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt an toàn và chất lượng

+ Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

+ Đội ngũ bác sĩ chất lượng, uy tín, có nhiều năm trong ngành và được cấp giấy phép hành nghề.

+ Trang thiết bị, cơ sở vật chất kỹ thuật tại bệnh viện được trang bị đầy đủ. Nhằm hỗ trự và tạo thuận lợi cho quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ.

+ Tại địa chỉ thẩm mỹ đó đã tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thành công cho nhiều khách hàng.

Vì vậy trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt, khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng địa chỉ đó, nhằm tránh được những biến chứng sau khi thẩm mỹ.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật

Quá trình chăm sóc của khách hàng cũng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Một số trường hợp không chú ý đến vấn đề chăm sóc mắt sau thẩm mỹ, vô tình để lại các biến chứng không may cho mắt. Vì vậy, sau thẩm mỹ khách hàng nên chú ý thực hiện một số vấn đề sau để tránh những biến chứng sau lấy mỡ mí mắt:

2 nguyên tắc “vàng” tránh biến chứng sau lấy mỡ mí mắt 3

Kiêng rau muống, thịt gà, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

+ Thực hiện theo đúng lời khuyên, uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Nhớ tái khám théo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra kết quả thầm mỹ.

+ Trong những ngày đầu mí mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, bạn nên sử dụng đá lạnh chườm để giảm sưng hiệu quả.

+ Kiêng một số thực phẩm như: Hải sản, rau muống, đồ nếp,… hạn chế ăn đồ cay. Nhằm tránh sinh ngứa, để lại sẹo lồi hay khiến vết thương lâu lành hơn.

+ Không uống những loại nước uống có cồn, ga,… Hay sử dụng các chất kích thích khác.

+ Nói không với trang điểm hay lấy tay dụi vào mắt, khiến vùng mắt bị tổn thương.

+ Tránh để bụi hay nước bay vào vết thương, khiến vết thương bị nhiễm khuẩn và khó lành hơn.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra 2 nguyên tắc “vàng” tránh biến chứng sau sau lấy mỡ mí mắt. Nếu khách hành thắc mắc các vấn đề khác liên quan đến dịch vụ này, có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899