Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

3 điều những người sỡ hữu đôi mắt đẹp không bao giờ làm

Đôi mắt đẹp với hai mí to tròn, thu hút luôn là điều mà các chị em đều mong muốn có được. Để có được đôi mắt đẹp và trẻ trung, có 3 điều mà những người sở hữu một đôi mắt quyến rũ không bao giờ làm để bảo vệ đôi mắt của mình. 

Hiện nay, áp lực công việc cũng như chế độ ăn uống thất thường làm đôi mắt lão hóa nhanh chóng, làm cho khuôn mặt già nua, kém linh hoạt và thiếu sức sống, khiến cho chị em phụ nữ lo lắng. Vì vậy, việc chăm sóc mắt cho đôi mắt đẹp hay nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp là điều mà hầu hết các cô gái đều cần giải đáp và mong muốn tìm hiểu.

3 điều những người sở hữu đôi mắt đẹp không bao giờ làm

Dụi mắt

Dụi mắt là một trong những thói quen xấu mà nhiều người gặp phải. Việc dụi mắt gây tác động mạnh đến vùng da mỏng manh xung quanh mắt gây ra thâm quầng. Những sắc tố này ngày càng đậm màu theo tuổi tác, khiến cho khuôn mặt của bạn trông già nua, thiếu sức sống, kém hấp dẫn.

3 điều những người sỡ hữu đôi mắt đẹp không bao giờ làm (1)

Khi trang điểm mắt cần nhẹ tay để tránh tổn thương

Một số người do đôi mắt bị ngứa nên phải liên tục dụi mắt. Điều này càng làm tổn thương mắt, làm cho vùng da bị chùng và nhão. Nếu bị ngứa mắt thì bạn nên tìm đến bác sĩ để có phương pháp điều trị kịp thời. Hơn nữa, khi trang điểm vùng mắt, đeo kích áp tròng hay đeo lens thì bạn cũng nên nhẹ nhàng bởi vùng mắt là nơi rất dễ tổn thương.

Thức khuya

Ngủ đủ một ngày 8 tiếng là chỉ định của bác sĩ tốt nhất đối với cơ thể. Việc ngủ không đủ giấc sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Bên cạnh đó, thức khuya còn làm cho hoạt động điều tiết tế bào da thất thường, đẩy nhanh quá trình lão hóa da, xuất hiện nhiều nếp nhăn và xỉn màu da.

Hoạt động của tế bào da được đẩy mạnh gấp đôi trong khoảng thời gian từ 23h đến 4h sáng. Khoảng thời gian này là lúc collagen được sản sinh nhanh chóng và lượng chất có hại bị tiêu diệt và loại bỏ. Những tổn thương trên da tại thời điểm này cũng được phục hồi nhanh chóng. Vì vậy, bạn cần ngủ đủ giấc, từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày.

Xem ti vi hay điện thoại

Việc bạn xem ti vi hay nhìn vào điện thoại quá lâu cũng thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa của mắt. Điện thoại với những dòng chữ nhỏ là nguyên nhân làm cho bạn đỏ mắt, nhức đầu, mệt mỏi nếu xem thường xuyên. Bạn nên thư giãn mắt cứ mỗi 20 phút khi dùng điện thoại cũng như tăng kích cỡ chữ để bảo vệ đôi mắt của mình. Bên cạnh đó, việc xem ti vi trong báo tối cũng là việc làm gây hại cho đôi mắt, làm cho đôi mắt thêm mệt mỏi, thâm quầng.

3 điều những người sỡ hữu đôi mắt đẹp không bao giờ làm (2)

Có được đôi mắt đẹp là điều mà hấu hết cô gái đều mong muốn

Dụi mắt, thức khuya, xem ti vi hay điện thoại là những việc không nên làm để có thể sở hữu đôi mắt đẹp. Bên cạnh đó, vẫn có một số điều bạn nên chú ý như không nên lạm dụng thuốc nhỏ mắt bởi trong thuốc nhỏ mắt có những thành phần không tốt cho sức khỏe. Bạn không nên dùng sai mỹ phẫm cho mắt bởi da mắt là vùng mỏng manh, nó không giống như da mặt nên cần dùng loại kem dưỡng da mắt đúng và phù hợp, tránh các tế bào ở da mi mắt làm việc quá nhiều. Hơn nữa, bạn cũng nên đeo kính râm khi đi nắng để bảo vệ đôi mắt của mình được tốt hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899