Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

5 lý do bạn nên một lần thẩm mỹ nhấn mí mắt

Đã đôi lần bạn cảm thấy băn khoăn, lo nghĩ về ý định nhấn mí của mình. Điểm danh 5 lý do dưới đây, bạn sẽ thấy thẩm mỹ nhấn mí mắt không có gì là quá to tát. Thậm chí còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực.

Khắc phục mắt một mí nhờ thẩm mỹ nhấn mí mắt

Mắt bạn một mí không gây cản trở lớn đến thị lực hay cuộc sống của mỗi người. Nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Đó là chưa nói đến những người sở hữu đôi mắt một mí có khuyết điểm như mắt xếch ngược lên trên, mắt ti hí như mắt lươn. Để có một dung mạo xinh đẹp hơn thẩm mỹ nhấn mí mắt chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

5 lý do bạn nên một lần thẩm mỹ nhấn mí mắt (1)

Thẩm mỹ nhấn mí mắt giúp bạn có được đôi mắt hai mí tự nhiên

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại tiên tiến

Cũng giống như chữa sụp mí mắt, thẩm mỹ nhấn mí xuất xứ từ Hàn Quốc với kỹ thuật hiện đại nhất. Các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn những điểm nhấn nhỏ ở mí mắt trên rồi dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua những điểm đó. Công việc này sẽ giúp da và cơ nâng mi được kết nối với nhau một cách bền vững nhất. Nhờ vậy mà nếp mí được hình thành tự nhiên, rõ nét và lâu dài hơn.

5 lý do bạn nên một lần thẩm mỹ nhấn mí mắt (2)

Các thao tác nhấn mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc được đông đảo khách hàng quan tâm chọn lựa. Đa số khách hàng tìm đến phương pháp này đều tỏ ra hài lòng với kết quả mình có được. Không thể phủ nhận, các trào lưu làm đẹp Hàn Quốc luôn khiến chị em ưa chuộng và hài lòng hơn cả.

Không đau không để lại sẹo sau khi nhấn mí

Nhấn mí được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt trong phòng phẫu thuật được vô trùng hoàn toàn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt. Mục đích để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình nhấn mí cho khách hàng.

5 lý do bạn nên một lần thẩm mỹ nhấn mí mắt (3)

Nhấn mí mắt theo quy trình khép kín

Sau khi nhấn mí thành công, khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc và điều trị bằng máy chống sẹo công nghệ cao. Phương pháp này hoàn toàn không có sự đụng chạm đến đồng tử mắt nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực. Vì chỉ dùng trong thẩm mỹ là một loại chỉ tự tiêu nên nếp mí sẽ được hình thành nhanh chóng, không để lại bất cứ vết sẹo nào.

Không tốn quá nhiều thời gian và công sức

Mất khoảng 20 phút cho một ca nhấn mí, khách hàng sau đó có thể ra về ngay mà không cần nghỉ ngơi tại bệnh viện. Chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ, khoảng 20 ngày sau, mí mắt đã hồi phục hoàn toàn. Nếp mí hình thành rất tự nhiên và rõ nét. Chưa đầy 1 tháng, bạn đã có thể xuất hiện với một diện mạo mới, tự tin, xinh đẹp hơn.

5 lý do bạn nên một lần thẩm mỹ nhấn mí mắt (4)

Nếp mí được hình thành tự nhiên và rõ nét

Kết quả thẩm mỹ nhấn mí mắt duy trì dài lâu

Kết thúc quá trình nhấn mí, bệnh viện sẽ cấp cho khách hàng một thẻ bảo hành có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định. Căn cứ vào đó, bạn có thể tìm đến bệnh viện để được tư vấn, giải đáp bất cứ thắc mắc nào. Hiệu quả nhấn mí sẽ duy trì lâu dài nếu bạn có chế độ ăn uống và chăm sóc mắt hợp lý.

Với 5 lý do đầy sức thuyết phục này, chị em không cần quá lo lắng về việc thẩm mỹ nhấn mí mắt. Quan trọng hơn hết, chị em nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để tiến hành nhấn mí thành công. Có như vậy, hiệu quả mới được an toàn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899