Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

5 phút làm mắt to hơn cho bạn gái tự tin

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vì vậy làm đẹp cho đôi mắt là một việc làm cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ cho bạn bí kíp làm mắt to hơn chỉ trong 5 phút thực hiện. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

5 phút làm mắt to hơn cho bạn gái tự tin

Những vấn đề “Làm mắt to hơn bằng cách nào?” Hay “Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?” Là những vấn đề được nhiều khách hàng đề cập trong những chuyên mục làm đây. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số bíp kíp làm mắt to chỉ trong vòng 5 phút.

Sử dụng chỉ kích mí

Sử dụng chỉ kích mí được xem là việc làm tạo mắt to đơn giản, được giới trẻ lựa chọn. Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành theo các bước sau:

5 phút làm mắt to hơn cho bạn gái tự tin 1

Chỉ kích mí giúp đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng

Bước 1: Dùng ngón tay kéo sợi chỉ nhằm để lộ sợi chỉ mỏng nhằm bên trong.

Bước 2: Nắm chặt 2 đầu sợi chỉ rồi kéo ngang trên mí mắt, nhằm tạo được nếp mí mới cho mắt.

Bước 3: Sau đó, sử dụng kéo cắt bỏ phần dư chỉ dư ra ở khóe mắt và đuôi mắt.

Bước 4: Cuối cùng, sử dụng dụng cụ chữ Y có sẵn trong sản phẩm để định hình và cố định lại nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa.

Chỉ cần thực hiện 4 bước trên, chỉ trong vòng 5 phút bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên.

Keo dán mí làm mắt to hơn

Sản phẩm keo dán mí là một trong những biện pháp giúp bạn có thể cải thiện được khuyết điểm mắt ti hí, mắt nhỏ hiệu quả. Bạn chỉ thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt to, đẹp như ý muốn:

5 phút làm mắt to hơn cho bạn gái tự tin 2

Bộ keo tạo mắt mí giúp làm mắt to hơn

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng mí mắt, sau đó lau khô.

Bước 2: Bôi keo lên phần mí đã được định hình trước.

Bước 3: Nhắm hờ mắt đợi keo khô.

Bước 4: Dùng cây keo kích mí điều chỉnh lại vị trí nhằm tạo được nếp mí mới cho mắt.

Làm mắt to hơn bằng chì kẻ mắt

Hướng dẫn cách sử dụng các làm mắt to hơn bằng bút chì kẻ mắt:

Bước 1: Tay trái ấn vào kéo lông mày lên trên, mi mắt mở góc 45 độ để nhìn rõ được đường mí mắt. Tay phải cầm chì kẻ mắt, kẻ sát đường chân mi.

Bước 2: Kẻ những nét đứt liền nhau.

Bước 3: Kẻ một đường mảnh dọc theo mi mắt trên, sao cho hơi cong về phía đuôi mắt. Nhằm tạo được độ mềm mại cho đôi mắt.

Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần kẻ viền thông thường cho mi mắt trên. Vậy là bạn đã hoàn thành cách làm mắt to hơn bằng bút chì. Cách làm này đòi hỏi bạn phải có đôi bàn tay khéo léo và nên chọn những bút chì để dễ dàng hơn trong việc kẻ mắt.

Làm mắt to hơn bằng công nghệ Hàn Quốc

Những việc làm mắt to hơn trên chỉ mang tính chất tạm thời, kết quả thẩm mỹ chỉ duy trì trong một thời gian ngắn. Nếu bạn lạm dụng những sản phẩm này sẽ khiến vùng mí mắt nhanh lão hóa và có thể gây ra một số bệnh về mắt.

5 phút làm mắt to hơn cho bạn gái tự tin 3

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Mang lại đôi mắt đẹp như các sao Hàn

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp bấm mí mắt, đây được xem là phương pháp mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều đẹp và mắt trông to tròn hơn. Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch nên có tính an toàn cao. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành tạo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo được nếp mí mới mềm mại.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn một số bí kíp làm mắt to hơn chỉ trong vòng 5 phút. Nếu cảm thấy những việc làm trên không hài lòng, bạn có thể tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tiến hành bấm mí mắt nhằm sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899