Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ảnh hưởng của mỡ mí dưới đến sắc thái gương mặt

Mỡ mí dưới là hiện tượng mí dưới của mắt tích tụ nhiều túi mỡ, gây nên bọng mắt “xấu xí”. Tình trạng này tác động tiêu cực đến biểu cảm của người sở hữu. Vậy, ảnh hưởng của mỡ mí dưới đến sắc thái gương mặt cụ thể sẽ như thế nào? Cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Ảnh hưởng của mỡ mí dưới đến sắc thái gương mặt

Do quá trình lão hóa, di truyền hoặc chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý… sẽ làm xuất hiện các túi mỡ thừa ở vùng da mắt. Tình trạng này không những hạn chế khả năng quan sát của mắt mà còn ảnh hưởng đến sắc thái gương mặt của người sở hữu.

Đôi mắt nhiều mỡ thừa lúc nào cũng lờ đờ, thiếu tinh anh, khuôn mặt từ đó trông mệt mỏi và thiếu sức sống. Cùng xem hình ảnh người có đôi mắt nhiều mỡ thừa sau đây để có cái nhìn khách quan hơn về sự ảnh hưởng của mỡ mí dưới đến sắc thái gương mặt:

Ảnh hưởng của mỡ mí dưới đến sắc thái gương mặt (1)

Người sở hữu đôi mắt nhiều mỡ thừa

Đây là hình ảnh đôi mắt của một phụ nữ trung niên. Có thể thấy, vì nhiều bọng mỡ mí dưới mà cảm giác đôi mắt trông không nhanh nhạy, gương mặt u buồn và mệt mỏi thấy rõ.

Phương pháp loại mỡ mí dưới hiệu quả

Khi mắt xuất hiện mỡ thừa, nhiều chị em khá lo lắng và tìm mọi cách để khắc phục. Thông thường, mọi người hay chườm túi trà xanh, đắp dưa chuột, khoai tây, chà lô hội hoặc lăn trứng gà … lên vùng da mắt, tuy nhiên những cách này mang lại hiệu quả không cao và rất tốn thời gian.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cũng như những người đã từng thực hiện cho rằng, cách tạo mắt 2 mí là phương pháp loại mỡ mí dưới hiệu quả và an toàn nhất. Ngoài ra, đây cũng là cách tạo mắt 2 mí được nhiều người sử dụng.

Quy trình thực hiện cắt mí loại bỏ mỡ mí dưới

Quy trình thực hiện cắt mí loại bỏ mỡ mí dưới có các bước thực hiện khá đơn giản:

Ảnh hưởng của mỡ mí dưới đến sắc thái gương mặt (2)

Quy trình cắt mí mắt loại bỏ mỡ mí dưới

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Bước đầu tiên của quy trình cắt mí loại bỏ mỡ mí dưới là thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ kiểm tra xem tình trạng mí mắt xem có phù hợp để tiến hành phẫu thuật hay không. Sau đó, giải thích cặn kẽ về quy trình thực hiện cũng như giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Để có thể loại bỏ hoàn toàn và chính xác các túi mỡ mí dưới, bác sĩ đo vẽ đường phẫu thuật một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn sẽ giúp tránh hiện tượng viêm nhiễm, đảm bảo an toàn trong khi thực hiện. Còn gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ cắt rạch theo đường nếp mí đã được vẽ từ trước, sau đó tiếp cận và loại bỏ mỡ thừa.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi ca phẫu thuật hoàn thành, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã dần hồi phục, có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí

Loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ: Với thao tác cắt rạch, cắt mí sẽ tiếp cận và loại bỏ hoàn toàn các túi mỡ thừa, đem lại đôi mắt tươi trẻ cho nhiều chị em.

Tính an toàn cao: Cắt mí mắt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là ca tiểu phẫu thuật, có các bước thực hiện đơn giản nên những sai sót trong quá trình thực hiện rất khó có thể xảy ra.

Thực hiện nhanh chóng: Để loại bỏ mỡ mí mắt bằng phương pháp cắt mí chỉ mất khoảng 30-45 phút.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà, sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không mất thời gian lưu trú, nghỉ ngơi tại bệnh viện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt loại bỏ mỡ mí dưới hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thực hiện cắt mí loại bỏ mỡ mí dưới được nhiều chị em yêu thích và tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí, loại bỏ hiệu quả tình trạng mỡ mí dưới, đem đến đôi mắt tươi trẻ, tinh anh cho nhiều chị em.

Ảnh hưởng của mỡ mí dưới đến sắc thái gương mặt (3)

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt khắc phục ảnh hưởng của mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thông qua bài viết, hy vọng chị em đã hiểu rõ hơn về những ảnh hưởng của mỡ mí dưới đến sắc thái gương mặt. Chúng làm cho khuôn mặt trông lúc nào cũng ủ rũ, mệt mỏi và thiếu sức sống. Phương pháp cắt mí là cách khắc phục tình trạng này hiệu quả, đem lại khuôn mặt tươi trẻ, rạng ngời cho chị em.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899