Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ thực hiện luồn chỉ bấm mí như thế nào?

Chào bác sĩ! Khuyết điểm mắt một mí khiến tôi mất tự tin trong giao tiếp. Tôi được người bạn giới thiệu phương pháp bấm mí có thể khắc phục được khuyết điểm trên. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn về vấn đến “Bác sĩ thực hiện luồn chỉ bấm mí như thế nào?” Mong sớm nhận được phản hồi. (Thanh Phương – 26 tuổi, Quận Bình Thạnh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thanh Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vấn đề “Bác sĩ thực hiện luồn chỉ bấm mí như thế nào?” của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Bác sĩ thực hiện luồn chỉ bấm mí như thế nào?

Chuyên mục tư vấn Kim là nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi khác nhau của khách hàng. Những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều như: Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Hay luồn chỉ bấm mí như thế nào? Thắc mắc này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Bác sĩ thực hiện luồn chỉ bấm mí như thế nào? 1

Bác sĩ thực hiện luồn chỉ bấm mí như thế nào?

Bấm mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, không rạch mổ nên có tính an toàn cao. Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ nếp mí mới ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí. Luồn chỉ bấm mí thực chất là việc tạo liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt nhằm tạo được nếp mí mới mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

Bác sĩ thực hiện luồn chỉ bấm mí như thế nào? 2

Mô phỏng cách thực hiện bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về trong ngày, mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Quy trình bấm mí công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ với hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Đây được xem là địa chỉ bấm mí an toàn và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Quy trình bấm mí đạt chuẩn của Bộ Y tế được tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bác sĩ thực hiện luồn chỉ bấm mí như thế nào? 3

Quy trình thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt hiện tại, sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, lắng nghe những tâm tư và giải đáp cụ thể những thắc mắc cho khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng đang trong giai đoạn mang bầu hay trong chu kỳ kinh nguyệt không được tiến hành bấm mí.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào từng khuyết điểm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ xác định tỉ mỉ nếp mí mới cần tạo sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây được xem là khâu quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau, vì vậy các bác sĩ rất thận trọng và kỹ lưỡng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn vùng mí mắt. Sau đó, tiến hành gây tê nhằm tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ tiến hành tạo nếp mí mới bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt. Quá trình bấm mí chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc sau khi bấm mí

Kết thúc quá trình bấm mí khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nằm nghỉ tầm 30 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt sao cho an toàn và hiệu quả.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Thanh Phương. Chúc bạn sức khỏe và sớm sở hữu được đôi mắt hai mí dễ thương và cuốn hút!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899