Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ, mắt em khá to nhưng lại không rõ mí nhìn kém duyên. Em có dự định đi bấm mí để cho mắt được rõ mí và đẹp hơn. Được biết, hiện có phương pháp bấm mí Dove Eyes là cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật nên em dự định sẽ thực hiện. Điều em băn khoăn là bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ tư vấn. (Ngọc Duyên, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Ngọc Duyên!

Rất vui khi bạn đã có sự tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bấm mí Dove Eyes là một dịch vụ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài những câu hỏi liên quan đến vấn đề an toàn, chất lượng thì “bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?” chính là mối quan tâm của nhiều người. Để giúp Ngọc Duyên cũng như những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hiểu rõ hơn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thế nào là bấm mí Dove Eyes?

Bấm mí Dove Eyes là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Phương pháp này này tạo mí cho mắt mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Theo đó, bác sĩ cố định chuỗi liên kết từ sụn mi đến da mí để tạo nếp mí bằng chỉ thẩm mỹ và máy bấm mí chuyên dụng.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu - Bạn đã biết chưa 1

Sự thay đổi của khách hàng sau bấm mí Dove Eyes

Phương pháp này áp dụng cho mắt có những khuyết điểm như: mắt một mí, không rõ mí, hai mí không đều nhau, mắt trẻ, ít da chùng và mỡ thừa… Bấm mí Dove Eyes là kỹ thuật tạo mí cho mắt đơn giản nhất hiện nay, được giới chuyên gia trong ngành đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ và độ an toàn.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, máy móc hỗ trợ, cơ sở hạ tầng…. Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức giá bấm mí khác nhau tùy thuộc vào điều kiện của cơ sở đó. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sau khi xác định khuyết điểm mắt, tư vấn phương pháp lúc đó mới xác định chính xác bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu - Bạn đã biết chưa 2

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng 3 mức giá bấm mí Dove Eyes tương ứng với 3 cấp độ bấm mí, cụ thể:

+ Bấm mí Dove Eyes cấp độ 1: 9.000.000 VNĐ

+ Bấm mí Dove Eyes cấp độ 2: 12.000.000 VNĐ

+ Bấm mí Dove Eyes cấp độ 3: 15.000.000 VNĐ

Như vậy, bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn và khuyết điểm mắt của mình. Bạn nên trực tiếp đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mắt và lựa chọn phương pháp để biết chính xác chi phí mà bạn phải chi trả.

Nên thực hiện bấm mí Dove Eyes ở đâu?

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu - Bạn đã biết chưa 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn bấm mí

Bấm mí Dove Eyes tuy là công nghệ của Hàn Quốc nhưng đã được một số bệnh viện thẩm mỹ ở Việt Nam chuyển giao và ứng dụng thành công, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ này ở bất cứ đâu. Tuy nhiên do có nhiều cơ sở thẩm mỹ nên bạn không biết thực hiện bấm mí Dove Eyes ở đâu để có kết quả làm đẹp tốt nhất.

Khi tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng không thể bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ thẩm mỹ có được sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng trên khắp cả nước trong nhiều năm qua. Thực hiện bấm mí Dove Eyes tại đây bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu - Bạn đã biết chưa 4

Sở hữu đôi mắt vạn người mê sau bấm mí Dove Eyes

+ Áp dụng công nghệ hiện đại, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng thị lực.

+ Kỹ thuật an toàn, thao tác nhẹ nhàng, không đau đớn và không để lại sẹo.

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp bấm mí nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

+ Máy móc hỗ trợ hiện đại, cơ sở vật chất khang trang.

Từ những thông tin trên chắc Ngọc Duyên cũng đã có câu trả lời cho thắc mắc: “Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?” và đưa ra lựa chọn làm đẹp đúng đắn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá quan tâm đến vấn đề giá cả mà làm đẹp ở những nơi không đảm bảo chất lượng sẽ để lại những ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ và thị lực.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899