Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Năm nay em 22 tuổi, từ nhỏ thì em đã sở hữu đôi mắt một mí nhỏ hẹp trông rất xấu và kém duyên. Em tìm hiểu được biết bấm mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục được tình trạng này. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc thế nào? Em xin cảm ơn! (Mỹ Linh – Quảng Nam).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Mỹ Linh, đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu hay bấm mí mắt bao nhiêu tiền? chúng tôi có câu trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp bấm mí bắt nguồn từ xứ sở kim chi, kỹ thuật này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bấm mí là thủ thuật giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mắt mí ẩn hay mí lót, mắt híp,… mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và to tròn dễ thương. Nếu như trước đây bấm mí mắt chỉ mang lại hiệu quả từ một tới hai năm thì giờ đây công nghệ bấm mí mắt mới sẽ mang lại cho bạn hiệu quả duy trì ổn định và lâu dài. Vì vậy càng ngày càng có nhiều người tìm đến công nghệ bấm mí để làm đẹp cho bản thân mình.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên. Vậy bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng. Thủ thuật này chỉ mất khoảng 25 – 30 phút thực hiện, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bấm từ 3 – 5 lỗ trên mí mắt, sau đó luồn chỉ qua các lỗ và cố định một cách chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mí, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí bền đẹp và cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu?

Khi có quyết định thẩm mỹ để làm đẹp bản thân, đặc biệt đối với những bạn đang là học sinh sinh viên thì vấn đề chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tuy vậy mỗi nơi lại có mức giá khác nhau. Điều này tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất và quy trình máy móc,…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam đã áp dụng thành công công nghệ bấm mí tiên tiến của Hàn Quốc, mang lại đôi mắt đẹp như mong muốn cho khách hàng. Tùy vào từng tình trạng của mắt mà chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ có giá khác nhau. Dưới đây là bảng chi phí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chị em tham khảo:

Dịch vụ thẩm mỹGiá tiền
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 2 15.000.000VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài 8.000.000VNĐ
Tạo khóe mắt trong 9.000.000VNĐ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn không nên quá để tâm tới chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc mà nên quan tâm nhiều hơn tới tay nghề của bác sĩ, công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, thiết bị hiện đại,…

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? 2

Sau thẩm mỹ đôi mắt trông có hồn và sinh động

Với những chia sẻ như trên mong rằng bạn Mỹ Linh đã tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình. Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu sẽ không còn là băn khoăn với bạn nữa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều dịch vụ và chi phí phù hợp sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899