Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt có hại không thưa bác sĩ? Em gái tôi sinh ra giống bố nên sở hữu đôi mắt ti hí kém xinh, điều này làm em thấy tự ti với mọi người. Cả nhà ủng hộ em đi bấm mí mắt Hàn Quốc để có mắt to tròn, tuy nhiên vẫn còn băn khoăn về những vấn đề sau phẫu thuật. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Hà Trang – TP. Hồ Chí Minh).

Bác sĩ trả lời: 

Chào bạn Hà Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Bấm mí mắt có hại không?, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt có hại không?

Để có được một đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút thì phương pháp bấm mí mắt thực sự là một lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn lo ngại bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt có hại không? Có sẹo không? 1

Đôi mắt có tròn sau khi bấm mí

Chúng tôi xin khẳng định với bạn Hà Trang rằng, bấm mí mắt là công nghệ bắt nguồn từ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Bác sĩ tiến hành tạo đường mí mới bằng chuỗi liên kết giữa da mí và cơ nâng mi mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và thu hút. Kỹ thuật này không sử dụng tới dao kéo, không bóc tách hay xâm lấn nên hoàn toàn không gây hại tới khách hàng.

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Với kỹ thuật bấm mí, bác sĩ chỉ bấm từ 3 – 5 lỗ ngay mí mắt trên, dùng chỉ thẩm mỹ luồn chỉ qua các lỗ bấm trên mi mắt để hình thành đường mí mới thông qua sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Phương pháp này không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên sẽ không để lại sẹo trên mí mắt. Sau thẩm mỹ bạn sẽ được cho về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ tự hào là một trung tâm làm đẹp uy tín và chất lượng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật được thực hiện chuyên nghiệp theo chuẩn khép kín của Bộ Y tế. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn chú trọng chiêu mộ và đào tạo nên một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Các bác sĩ luôn nắm bắt xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất, hiện đại nhất để đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Bấm mí mắt có hại không? Có sẹo không? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn

Các thiết bị y tế luôn hỗ trợ một cách tích cực cho ca phẫu thuật, vì vậy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cố gắng trang bị những thiết bị máy móc hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại kết quả phẫu thuật như mong muốn của khách hàng. Với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công đem lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng, đây là minh chứng tiêu biểu cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn và gia đình sẽ không còn phải lo ngại bấm mí mắt có hại không nữa.

Bấm mí mắt chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhưng để đạt được kết quả ưng ý và không gây hại, không để lại sẹo cũng như đảm bảo được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, bạn Hà Trang và gia đình nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình, đây là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899