Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không thưa các chuyên gia. Tôi năm nay 25 tuổi và muốn đi thực hiện bấm mí để có đôi mắt đẹp hơn. Nghe các chị trong công ty bảo phương pháp này khá dễ thực hiện lại cho hiệu quả dài lâu. Nhưng tôi không biết dài lâu là bao nhiêu năm. Đồng thời chi phí thực hiện bấm mí như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn! (Thanh Hằng – TP.HCM)

Chào bạn Thanh Hằng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí cách làm đẹp không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ vì đây là độ tuổi lý tưởng nhất để thực hiện vì da mí mắt lúc này khá ổn định, căng tràn và chưa có dấu hiệu lão hóa. Bấm mí mắt giúp thay đổi các nhược điểm về đôi mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp, mắt mí lót, hai mí không cân đối. Bằng việc luồn chỉ thẩm mỹ, bấm mí cho kết quả nhanh sau 30 phút thực hiện.

 Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 1

Kết quả thực hiện bấm mí

Trả lời câu hỏi bấm mí mắt có vĩnh viễn không, chúng tôi xin trả lời là không. Bấm mí được thực hiện bằng việc không phẫu thuật mà tiến hành tạo nếp mí mới thông qua việc luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu tạo liên kết chắc chắn giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Do đó kết quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên lâu dài ở đây cũng có mức thời gian nhất định cũng như khác nhau ở từng khách hàng. Theo các chuyên gia, kết quả bấm mí có thể duy trì từ 5-7 năm hoặc cũng có thể lâu hơn tùy thuộc cách chăm sóc và bảo vệ của khách hàng. Bấm mí không cho kết quả vĩnh viễn trọn đời.

Muốn kết quả bấm mí lâu dài, bạn cần chú ý nhiều đến việc chăm sóc và nghỉ dưỡng. Tuân thủ theo những hướng dẫn cụ thể mà bác dĩ khuyên trước lúc về nhà để làm cho nếp mí nhanh cố định, chắc chắn và không bị bung, không để lại sẹo.

Chi phí thực hiện bấm mí bao nhiêu?

Ngoài câu hỏi về kết quả bấm mí mắt có vĩnh viễn không thì bấm mí mắt bao nhiêu tiền cũng là một điều thu hút khá nhiều sự quan tâm của chị em. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bấm mí mắt có mức giá khá hợp lý và vừa với túi tiền của khách hàng. Đây được mức giá đã có sự xem xét, điều chỉnh ở mức thấp nhất để đảm bảo khách hàng đều có thể thực hiện. Chúng tôi cũng xin giới thiệu bảng giá thẩm mỹ để khách hàng có thể nắm rõ và tham khảo:

Cấp độ thực hiệnChi phí thực hiện
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ

Tùy theo từng cấp độ và phương pháp, tay nghề bác sĩ mà mức giá bấm mí có thể có sự chênh lệch khác nhau. Với tiêu chí nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng nỗ lực học hỏi cũng như trao đổi, vận dụng lý thuyết chuyên môn và kinh nghiệm thực hành để đem đến kết quả cao nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm thực hiện ở đây mà không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì.

 Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không cũng như chi phí thực hiện bao nhiêu với phần giải đáp trên đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy gửi thư hoặc gọi điện trực tiếp đến số tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn giải đáp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899