Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt đau không? Chăm sóc sau bấm mí thế nào?

Chào bác sĩ! Đôi mắt của em với nếp mí không rõ ràng, điều này khiến em rất khó chịu và không còn tự tin vào diện mạo gương mặt của mình. Em muốn đi bấm mí mắt để cải thiện tình trạng này và mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt. Nhưng em vẫn còn phân vân không biết: Bấm mí mắt đau không? Chăm sóc sau bấm mí thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hằng – Gia Lai).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Bấm mí là một trong những công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không cần phải phẫu thuật nhưng vẫn mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, với nếp mí rõ ràng và cân đối với khuôn mặt. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn và tin tưởng áp dụng để cải thiện đôi mắt của mình.

Ngoài ra, thẩm mỹ cắt mí mắt cũng là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng này, với kết quả như mong mong muốn. Nhưng phương pháp này cần phải đụng chạm đến dao kéo, nên có một số người sợ phẫu thuật e ngại vấn đề nên áp dụng hay không. Vì vậy, họ đã lựa chọn phương pháp bấm mí để khắc phục nếp mí không rõ ràng.

Bấm mí mắt đau không?

Bấm mí mắt là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, nhằm khắc phục những đôi mắt 1 mí, sụp mí nhẹ, mí lót bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp long lanh cho bạn.

“Bấm mí mắt đau không?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Kỹ thuật bấm mí diễn ra nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng. Trong quá trình bấm mí, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, tạo cảm giác thoải mái, không gây đau hay khó chịu cho bạn. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phẫu thuật hay bóc tách gì nên không để lại sẹo hay biến chứng gì về sau.

Bấm mí mắt chỉ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh hưởng gì đến thị lực. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Ưu điểm nổi bật của bấm mí mắt

Bấm mí mắt đau không? Chăm sóc sau bấm mí thế nào? 1

Ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí

– Tạo mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ ràng cân đối và hài hòa với gương mặt.

– Không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây đau hay để lại sẹo về sau.

– Kỹ thuật bấm mí chỉ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực.

– Sau khi bấm mí, bạn có thể sinh hoạt bình thường không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

– Không chỉ tạo mắt hai mí to tròn mà còn mang đến cho bạn ánh nhìn linh hoạt, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

Bấm mí mắt đau không? Chăm sóc sau bấm mí thế nào? 2

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ tiến tiến hành thăm khám tình trạng đôi mắt và tư vấn để bạn áp dụng phương pháp mang lại hiệu quả cho đôi mắt của mình.

Đo vẽ và phác họa mí mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và phác họa đường mí mắt mới sao cho cân đối và hài hoà với gương mặt của bạn.

Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn để tránh vết thương bị nhiễm trùng trong quá trình bấm mí. Gây tê để tránh gây ra cảm giác đau và khó chịu cho bạn.

Tiến hành tạo nếp mí mới

Dựa vào nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước, bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ qua những vị trí quan trọng đã được đánh dấu từ trước, tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Đây là giải pháp giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mang lại nếp mí rõ ràng và cân đối.

Kết thúc và tư vấn sau khi bấm mí

Kết thúc, bác sĩ tiến hành thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc mắt ngay tại nhà, để mắt nhanh chóng phục hồi.

Chăm sóc sau bấm mí thế nào?

Để tạo ra nếp mí ổn định và rõ ràng, đẹp tự nhiên thì còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc mắt tại nhà của bạn. Đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ của đôi mắt sau này.

Lưu ý sau khi bấm mí mắt

Bấm mí mắt đau không? Chăm sóc sau bấm mí thế nào? 3

Bấm mí mắt đau không? Chăm sóc sau bấm mí thế nào? luôn được nhiều người quan tậm

– Nên vệ sinh hằng ngày để đôi mắt không bị nhiễm trùng và nhanh chóng phục hồi.

– Nên chườm đá sau khi bấm mí để mắt không bị sưng tấy, ửng đỏ.

– Tránh những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến mắt như: Nước dội trực tiếp vào mắt, ánh nắng mặt trời quá mạnh chiếu vào, khói bụi bay vào mắt…

– Tránh những thức ăn để lại sẹo cho đôi mắt như: rau muống, hải sản, nếp,…

– Nên uống thuốc kháng sinh đều để mắt nhanh phục hồi nhanh chóng.

– Nên tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những công nghệ nhận thẩm mỹ mắt Hàn Quốc nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian gần đây. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ được “Bấm mí mắt đau không?” và “Chăm sóc sau bấm mí thế nào?” để đôi mắt nhanh chóng phục hồi và đẹp tự nhiên.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899