Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Đây là công nghệ thẩm mỹ theo công nghệ mới của Hàn Quốc đang là xu hướng hot được nhiều người yêu thích. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

Nhiều người sinh ra đã sở hữu đôi mắt một mí, mắt mí ẩn hay mí lót,… khiến bạn trở nên tự ti và cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp với người khác. Hiểu được điều đó, các chuyên gia Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm như trên, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên rạng rỡ.

Bấm mí mắt Dove Eyes áp dụng cho cả nam và nữ, dưới 30 tuổi, mắt chưa có quá nhiều da chùng và mỡ thừa quanh mắt: Người có mắt một mí, mắt mí ẩn, mí lót, người mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên,…

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu? 1

Đôi mắt to tròn sau khi bấm mí Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ ưu tú sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Cùng tham khảo bảng giá bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Dịch vụ thẩm mỹGiá tiền
Bấm mí mắt Dove Eyes9.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt8.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt7.000.000 VNĐ

Bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất nên thường các trung tâm thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau. Bạn không nên quá quan tâm vào chi phí bấm mí mắt Dove Eyes mà nên xem xét chất lượng dịch vụ, quy trình, tay nghề của bác sĩ của trung tâm thẩm mỹ để đảm bảo an toàn và có hiệu quả.

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trong lần hẹn gặp đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám về tình trạng của mắt, sau đó đưa ra giải pháp bấm mí phù hợp và tư vấn rõ ràng về cách thực hiện.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ mí mắt

Bác sĩ đo vẽ và xác định tỷ lệ mí mắt để khi phẫu thuật mang lại kết quả như mong muốn. Tiếp theo bạn sẽ đi khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ sức khỏe để bấm mí, bạn sẽ được thử máu, thử phản ứng thuốc, thử gây tê,…

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bạn sẽ được sát trùng toàn bộ vùng mặt để không bị nhiễm trùng khi bấm mí Dove Eyes. Bác sĩ cũng sẽ gây tê để bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật bấm mí Dove Eyes

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành tạo một chuỗi liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ, mang lại nếp mí mới sâu và phù hợp với gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Sau bấm mí, bạn sẽ được ra về ngay và không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Bác sĩ dặn dò bạn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu? 2

Sau thẩm mỹ đôi mắt to tròn tự nhiên

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng và tin dùng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chi phí hợp lý cùng quy trình hiện đại sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899