Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Từ bé tôi đã ao ước mình có đôi mắt to tròn như búp bê nhưng mắt của tôi lại là mắt một mí. Thật vui vì trong một lần đọc báo, tôi biết bấm mí có thể thay đổi khuyết điểm này giúp mắt đẹp hơn. Tôi muốn đi thực hiện nhưng chưa biết giá cả như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! ( Việt Hằng – 24 tuổi)

Chào bạn Việt Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Với câu hỏi bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Đúng như bạn Việt Hằng tìm hiểu, bấm mí mắt là phương pháp giúp mắt to tròn, rõ mí hơn đồng thời khắc phục được các khuyết điểm đôi mắt 1 mí, mắt không rõ mí hoặc mắt mí lót. Đây là phương pháp thực hiện tạo mí bằng việc luồn chỉ qua da mí mắt chứ không cần phẫu thuật như các phương pháp thẩm mỹ hiện nay.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 1

Kết quả thực hiện thẩm mỹ bấm mí của khách hàng

Bấm mí thực hiện tương đối dễ dàng, an toàn nhưng yêu cầu người thực hiện phải có tay nghề, có kinh nghiệm cũng như có đầu óc thẩm mỹ mới cho kết quả đẹp. Bấm mí tạo nếp mí thông qua việc luồn 3-5 mũi chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm để tạo liên kết bền vững, chắc chắn giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Tuy nhiên bấm mí không cho kết quả vĩnh viễn như bạn Hằng cũng như nhiều người vẫn nghĩ. Kết quả của phương pháp này có thể duy trì từ 3-5 năm hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc của khách hàng.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu không chỉ là mối quan tâm của bạn mà còn là mối quan tâm của nhiều người. Chi phí bấm mí ở mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau cũng sẽ có sựu khác nhau dựa vào công nghệ thực hiện, cơ sở thiết bị cũng như tay nghề bác sĩ. Tại bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi, bấm mí có mức chi phí dao độngt ừ 7-15 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng khách hàng cũng như phương pháp mà họ mong muốn thực hiện. Để kết nối và giúp nhiều chị em có cơ hội trả nghiệm dịch vụ đang hot này, chúng tôi đã điều chỉnh mức chi phí này xuống mức thấp nhất, đáp ứng yêu cầu và túi tiền của chị em. Do đó chị em có thể an tâm đi thực hiện thẩm mỹ mà không cần lo ngại bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu nữa.

Nên thực hiện bấm mí ở đâu?

Để có một kết quả vừa ý khách hàng, địa chỉ thực hiện đóng vai trò rất quan trọng. Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng không phải cơ sở nào cũng tốt và đủ chất lượng để khách hàng có thể tin tưởng. Đáp ứng các tiêu chí về cơ sở thẩm mỹ uy tín do Bộ Y tế yêu cầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được sự ưu ái của khách hàng.

– Bệnh viện hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ y tế, có đầy đủ giấy tờ, văn bằng đúng theo pháp luật nhà nước.

– Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, được thay đổi và cải tiến liên tục để phù hợp với thế giới cũng như nhu cầu thực hiện nhiều phương pháp khác nhau của chị em.

– Đội ngũ bác sĩ là những người có bằng cấp đầy đủ, có chuyên môn cũng như kinh nghiệm, có đôi bàn tay khéo léo và đầu óc thẩm mỹ tốt giúp bạn an tâm khi thực hiện.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, môi trường thăm khám văn minh, sạch sẽ, thái độ phục vụ và chăm sóc tận tình, đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

– Được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng thực hiện, có nhiều ý kiến phản hồi và đánh giá cao về kết quả thực hiện thẩm mỹ tại đây.

Những thông tin vừa rồi chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu của mình. Nếu có nhu cầu thực hiện phương pháp này để làm đẹp cho đôi mắt của mình, bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn đầy đủ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899