Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu?

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu thưa bác sĩ? Hiện tại em đang sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp và ngắn. Em muốn thực hiện thẩm mỹ bấm mắt để mắt trông to tròn xinh đẹp hơn. Tuy vậy em còn băn khoăn địa chỉ thực hiện. Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ! Em cảm ơn. (Phương Uyên – TP Hồ Chí Minh).

Bác sĩ trả lời:

Bạn Phương Uyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Băn khoăn: Bấm mí vĩnh viễn ở đâu? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Tìm hiểu phương pháp bấm mí mắt

Một đôi mắt to tròn xinh đẹp luôn tạo được thiện cảm với người đối diện. Vì thế, nhiều người sinh ra không may sở hữu những khuyết điểm về mắt thường tìm tới các dịch vụ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này. Bấm mắt là kỹ thuật được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để làm đẹp cho mình.

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu? 1

Đôi mắt to tròn dễ thương nhiều người mong muốn

Phương pháp bấm mí bắt nguồn từ Hàn Quốc, sau đó lan rộng ra và trở thành một cơn sốt trên toàn châu Á, kỹ thuật này được các chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Bấm mí là thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết để tạo nên nếp gấp mí mới cho mắt. Từ mắt 1 mí, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp. Tuy nhiên phương pháp này chỉ dành cho những người trẻ, mắt chưa có nhiều da chùng và mỡ thừa quanh mí mắt.

Các phương pháp bấm mí hiện nay

Hiện nay, có 2 phương pháp bấm mí đang được áp dụng, đó là:

– Bấm mí thông thường: Bác sĩ sẽ bấm từ 3 – 5 lỗ ngay mí mắt trên, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ qua các lỗ tạo nên nếp gấp mí mới. Phương pháp này chỉ duy trì được từ 3 – 4 năm tùy theo cơ địa của từng người và nếp mí sẽ mờ dần theo thời gian.

– Bấm mí Dove Eyes: Phương pháp này tạo một nếp mí bằng cách luồn chỉ qua sụn mi mắt và da mí, sau đó cố định lại một cách chắc chắn. Kỹ thuật này tạo nên nếp mí mới rõ ràng và có thời gian tồn tại lâu dài, nếp mí đẹp và nhìn tự nhiên hơn hẳn.

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu?

Hiện nay, vẫn chưa có một chứng minh nào cho thấy bấm mí mang tới kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Bấm mắt duy trì kết quả thẩm mỹ trong thời gian nhiều năm, điều này còn tùy thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của từng người.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ là một địa chỉ tin cậy đáng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ ưu tú, từng đi tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn với nếp mí đều đẹp, cân xứng.

Bấm mí vĩnh viễn ở đâu? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong những năm qua

Các thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến hỗ trợ tích cực cho ca bấm mí, quy trình thực hiện khép kín, được tiến hành trong môi trường vô trùng đảm bảo an toàn. Sau thẩm mỹ bạn sẽ được chăm sóc trong phòng hậu phẫu, các y tá sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà đúng cách. Sau khoảng 1 tháng sẽ tái khám để xem kết quả.

Phương Uyên thân mến, hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp như trên đã giúp bạn có thể giải đáp được băn khoăn bấm mí vĩnh viễn ở đâu của mình. Nếu có ý định thực hiện bấm mí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899