Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn đã biết cách sử dụng mi giả đúng cách chưa?

Gắn mi giả là một trong những cách mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút, nên được rất nhiều bạn gái ưa chuộng và áp dụng vào làm đẹp cho đôi mắt của mình. Nhưng làm sao để gắn mi giả cho đúng cách. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Hướng dẫn cách dán mi giả đúng cách và đẹp tự nhiên

Không ai có thể phủ nhận hiệu quả của việc gắn mí giả mang lại. Nhưng phải gắn đúng cách thì mới tạo ra hàng mi đẹp lung linh, còn không sẽ có kết quả ngược lại. Để gắn mí giả đẹp, bạn nên tuân thủ những bước sau đây.

Bạn đã biết cách sử dụng mi giả đúng cách chưa 1

Cách gắn mi giả đơn giản nhanh chóng

Bước 1: Chọn mi giả phù hợp với đôi  mắt của bạn

Khi chọn mua mi giả, bạn mua đúng sản phẩm phù hợp với hình dáng đôi mắt của bạn. Nếu dài quá thì bạn có thể cắt 2 bên góc cho cân đối với đường mí mắt.

Bước 2: Cách gắn mi giả vào mắt

Trước khi gắn mi giả, bạn nên uốn cong nó phù hợp với đường cong của mí mắt bạn trong vài giây. Điều này sẽ giúp mi dễ dàng dính vào đường cong tự nhiên của mắt.

Bước 3: Sử dụng keo dán mi

Sử dụng một lượng keo vừa đủ cho dải mi. Tán đều ra và không để keo bị lem ra ngoài vì lượng keo thừa rất dễ chảy vào mắt nên rất nguy hiểm.

Bước 4: Sử dụng mascara.

Chải mascara là một trong những bước quan trọng trong việc trang điểm cho đôi mắt. Đây được xem là cách có thể giúp mi giả và mi thật hòa vào nhau, tạo ra đôi mắt đẹp tự nhiên và quyến rũ hơn.

Cách dán mi giả cũng chỉ là cách tạo mắt hai mí đẹp trong thời gian tức thời. Bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên ổn định và lâu dài cho bạn. Đây là phương pháp không cần phải phẫu thuật mà bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp như mong muốn.

Ngoài bấm mí ra thì cắt mắt hai mí và địa chỉ cắt mắt hai mí ở đâu đẹp luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Đây cũng là phương pháp mang lại đôi mắt to tròn nếp mí rõ ràng cho bạn trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng an toàn và hiệu quả cao.

Đôi mắt đẹp tự nhiên với phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn linh hoạt, nếp mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với gương mặt. Đây là giải pháp giúp khắc phục những nhược điểm về đôi mắt, bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn đã biết cách sử dụng mi giả đúng cách chưa 2

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Ưu điểm bấm mí mắt

– Nhanh chóng, an toàn.

– Không cần phẫu thuật, thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Tạo nếp mí rõ ràng, ánh nhìn linh hoạt.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí to tròn cho bạn, với nếp mí rõ ràng nên được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí, giúp bạn hiểu thêm về cách sử dụng mi giả đúng cách, để bạn lựa chọn và áp dụng mang lại hiệu quả cho đôi mắt của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899