Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn đã có phụ kiện làm mắt to hơn cho mình chưa?

Chào bác sĩ, tôi có dáng mắt khá nhỏ và đặc điểm này làm tôi gặp nhiều khó khăn trong trang điểm. Tôi được bày cho cách sử dụng phụ kiện làm mắt to hơn nhưng do mới lần đầu nên còn rất lóng ngóng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách sử dụng phụ kiện làm mắt to hơn và tôi cần lưu ý những gì để đảm bảo an toàn ạ? (Nguyễn Phương, Nha Trang)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Nguyễn Phương, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc về cách sử dụng phụ kiện làm mắt to hơn và những lưu ý để đảm bảo an toàn cho đôi mắt, chúng tôi xin trả lời như sau.

Phụ kiện làm mắt to hơn là gì?

Phụ kiện làm mắt to hơn hay còn có tên gọi quen thuộc khác là kính áp tròng. Hiện nay, loại kính này được bày bán trên thị trường với hàng trăm mẫu mã đa dạng, giúp bạn gái thỏa sức lựa chọn “đôi mắt” cá tính mà mình mong muốn. Kính áp tròng vốn dĩ được phát minh vì mục đích y học. Về sau, các chuyên gia và bản thân người sử dụng nhận ra rằng loại kính này còn có thể phát huy hiệu quả về cả mặt thẩm mỹ.

Bạn đã có phụ kiện làm mắt to hơn cho mình chưa? (1)

Kính áp tròng là phụ kiện làm mắt to hơn không thể thiếu của các cô gái sành điệu

Kính áp tròng được cấu tạo từ silicon dẻo có độ tương thích cao với cầu mắt. Ngoài những màu mắt cơ bản như đen, nâu hoặc xanh dương, các nhà sản xuất hiện này đã khéo léo tô điểm thêm những bảng màu mới đầy cuốn hút và cá tính; bạn gái có nhiều lựa chọn hơn và biến hóa nhiều phong cách hơn cho mình.

Lưu ý khi sử dụng phụ kiện làm mắt to hơn

Sử dụng phụ kiện làm mắt to hơn không phức tạp nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao. Bởi kính áp tròng sẽ tiếp xúc trực tiếp với cầu mắt, “con đường” dẫn vi khuẩn và bụi bẩn sẽ ngắn hơn rất nhiều so với khi bạn gái chỉ sử dụng mỹ phẩm để trang điểm bên ngoài.

Bạn đã có phụ kiện làm mắt to hơn cho mình chưa? (2)

Không đi bơi trong thời gian đeo kính áp tròng

Vì vậy, bạn gái nên lưu ý những điều sau đây để đảm bảo an toàn cho đôi mắt cũng như phát huy hết hiệu ứng thẩm mỹ mà kính áp tròng đem lại.

1. Không đeo kính áp tròng quá 8 tiếng/lần đeo.

2. Không để kính áp tròng tiếp xúc với nhiệt độ cao, hóa chất hoặc vật cứng.

3. Không đeo kính áp tròng bị xước, rách hoặc có hình dáng bất thường.

4. Không đeo kính áp tròng nếu có hiện tượng khó chịu, đỏ mắt, chảy nước mắt liên tục.

5. Không đeo kính áp tròng khi đi ngủ, đi làm, đi bơi.

6. Khuyến khích thay bộ kính mới sau 8 tháng sử dụng.

7. Lựa chọn sản phẩm có nhãn hiệu được cấp phép lưu hành, sản phẩm chất lượng cao được đề nghị sử dụng bởi nhiều khách hàng.

8. Không sử dụng kính áp tròng của người khác đã đeo để tránh vi khuẩn xâm nhập.

Phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt to hơn

Sở hữu đôi mắt to tròn long lanh là mơ ước của rất nhiều cô gái. Đặc biệt là những cô gái mắt một mí hoặc cung mắt nhỏ. Ngoài phụ kiện làm mắt to hơn, bạn có thể cân nhắc tiểu phẫu thẩm mỹ nhấn mí mắt (hay còn gọi là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng chỉ) để khắc phục nhược điểm, đồng thời tăng khả năng duy trì hiệu quả lâu dài hơn.

Bạn đã có phụ kiện làm mắt to hơn cho mình chưa? (3)

Mô phỏng thao tác nhấn mí tạo mắt hai mí bằng chỉ

Bác sĩ sẽ bấm từ 3-5 lỗ tùy theo chiều dài bầu mí. Một đoạn chỉ thẩm mỹ sẽ được luồn nhịp nhàng qua các lỗ này. Da mí sẽ được cố định vào cơ nâng mi để hình thành liên kết vững bền. Đôi mắt sẽ vào hai nếp mí rõ ràng và trông to hơn sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Bạn đã có phụ kiện làm mắt to hơn cho mình chưa? (4)

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn hơn sau khi nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu sở hữu công nghệ nhấn mí mắt ưu việt. Sự đầu tư đúng đắn về cả nhân lực và vật lực sẽ giúp bạn có một ca tiểu phẫu thành công ngoài mong đợi.

Bạn đã có phụ kiện làm mắt to hơn cho mình chưa? (5)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phụ kiện làm mắt to hơn sẽ phát huy hiệu quả tối ưu nếu được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa mức độ nguy hiểm và gia tăng thời gian duy trì hiệu quả, bạn nên cân nhắc thẩm mỹ nhấn mí mắt để khắc phục nhược điểm của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899