Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn đáp ứng đủ điều kiện để nhấn mí chưa?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn, em năm nay 24 tuổi, hiện tại em đang có ý định sử dụng phương pháp nhấn mí để thay đổi đôi mắt một mí của mình. Tuy nhiên, em nghe mọi người bảo rằng cần phải đáp ứng một số điều kiện để nhấn mí đúng không ạ? – Ngọc Diệp, Hà NộiTrả lời:

Xin cảm ơn Ngọc Diệp đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, thay vì thực hiện những phương pháp thẩm mỹ cần can thiệp cắt rạch, nhiều người đang có xu hướng lựa chọn nhấn mí để thay đổi đôi mắt của mình. Nhờ vậy, họ không cần phải quá bận tậm đến các vấn đề như cắt mí mắt có sẹo không, có đau không,… Tuy vậy, để có thể thực hiện phương pháp này, bạn phải đủ một số điều kiện cụ thể, cùng tham khảo ở thông tin dưới đây.

Bạn đáp ứng đủ điều kiện để nhấn mí chưa(1)

Nhấn mí mắt cần đáp ứng được một số điều kiện nhất định

Những điều kiện để nhấn mí

Độ tuổi

Điều kiện để nhấn mí đầu tiên mà bạn phải đáp ứng được chính là giới hạn độ tuổi có thể thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Thông thường, nếu bạn không có những vấn đề sức khỏe gì khác, chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên là đã có thể tiến hành nhấn mí. Độ tuổi là điều kiện để nhấn mí mà bất kỳ ai cũng phải đáp ứng trước khi sử dụng giải pháp thẩm mỹ mắt này. Một lưu ý khác về độ tuổi đó chính là bấm mí mắt chỉ nên thực hiện đối với những người dưới 30 tuổi. Bởi sau độ tuổi này, cơ thể sẽ có những biến đổi nhất định khiến nhấn mí mắt không còn là giải pháp hiệu quả để cải thiện tình trạng thẩm mỹ của mắt.

Tình trạng mắt

Nhấn mí mắt thường được chỉ định với những trường hợp thẩm mỹ mắt nhất định như mắt một mí, mắt mí lận, hai mí không rõ, không đều. Đặc biệt, điều kiện để nhấn mí còn phụ thuộc vào việc mắt có da chùng, mỡ thừa hay không. Nhấn mí mắt chỉ có thể áp dụng với những ai không có da chùng, mỡ thừa hoặc có nhưng rất ít. Sở dĩ có điều kiện để nhấn mí này là bởi nhấn mí mắt có tác dụng chủ yếu là tạo đường nếp mí mới, ngoài ra nó không thể làm giảm hiệu quả các bọng mỡ hay da thừa nơi mí mắt. Chính vì vậy, nếu muốn nhấn mí mắt thì bạn cần đáp ứng được điều kiện để nhấn mí như trên.

Bạn đáp ứng đủ điều kiện để nhấn mí chưa(2)

Kết quả trước sau nhấn mí tùy thuộc cơ địa mỗi người

Sức khỏe

Để có thể tạo mắt hai mí bằng nhấn mí, bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe trước khi bước vào thủ thuật. Mặc dù đây là một phương pháp không quá phức tạp, nhưng bạn vẫn phải cung cấp đầy đủ các thông tin về tình trạng sức khỏe của mình. Nếu bạn có tiền sử bệnh ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình nhấn mí, bác sĩ sẽ phải chỉ định cách khác. Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình, hãy lưu ý rằng, bạn không nên thực hiện nhấn mí khi đang trong thời gian kinh nguyệt hoặc khi đang mang thai.

Bạn Diệp thân mến, nhấn mí hiện đang là trào lưu Hot trong giới trẻ như là một cách làm đẹp hữu hiệu cho đôi mắt. Nếu bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện để nhấn mí như chuyên mục liệt kê ở trên, hãy mạnh dạn thay đổi bản thân với phương pháp vô cùng hiệu quả này nhé. Chúc bạn thành công!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899