Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn Khánh Linh đã trẻ ra nhờ lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt sẽ giúp khuôn mặt của bạn trẻ ra hàng chục tuổi. Bạn có tin điều này? Cùng nghe câu chuyện “Bạn Khánh Linh đã trẻ ra nhờ lấy mỡ mí mắt ” để xác thực vấn đề này xem có đúng hay không nhé!Lấy mỡ mí mắt là ca tiểu phẫu thuật với các thao tác thực hiện đơn giản. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía trên mí mắt (đối với mỡ mí mắt trên) hoặc dọc theo đường kết mạc (đối với mỡ mí mắt dưới) để loại bỏ các túi mỡ thừa và sau đó đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Ngoài ra, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt sẽ làm mắt to hơn không cần trang điểm.

Bạn Khánh Linh đã trẻ ra nhờ lấy mỡ mí mắt (1)

Mô phỏng các bước thực hiện lấy mỡ mí mắt trên và dưới

Già nua vì mỡ mắt

Mình là nhân viên văn phòng, thường ngày tiếp xúc với máy tính rất nhiều, trung bình 12 tiếng/ ngày. Thêm vào đó, do áp lực chỉ tiêu nên mình phải thường xuyên thức khuya, thông thường đến 2,3 giờ sáng. Do những điều này mà mới 32 tuổi mắt mình đã có rất nhiều mỡ thừa.

Ban đầu, chúng chỉ là những nếp nhỏ li ti ở mí dưới. Nhưng khoảng nửa năm trở lại đây, chúng lan rộng ra xung quanh vùng mắt, nổi cộm lên rất lớn. Thời gian ấy, mình xuống sắc trầm trọng. Bọng mắt, mỡ thừa kèm theo quầng thâm làm mắt mình trông lúc nào cũng lờ đờ, thiếu sức sống, khuôn mặt thì già nua đi thấy rõ.

Tình trạng này làm công việc của mình có đôi phần bị ảnh hưởng. Mặc cảm, tự ti với nhan sắc nên mình thiếu tự tin mỗi lần đứng trước khách hàng, không tạo được thiện cảm với họ.

Khánh Linh đã trẻ ra nhờ lấy mỡ mí mắt

Hiểu rõ vấn đề gặp phải, mình cố gắng để tìm phương pháp khắc phục. Thông qua lời khuyên, chia sẻ từ bạn bè, người thân, mình đã quyết định nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để lấy mỡ mí mắt.

Sau phẫu thuật, mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn. Đôi mắt lờ đờ, thiếu sức sống, già nua không còn nữa mà thay vào đó là đôi mắt to tròn, tinh anh và tươi trẻ. Bạn bè gặp mình trước và sau khi lấy mỡ mí mắt, đều cảm thấy vô cùng ngạc nhiên về sự thay đổi này, khen mình xinh và trẻ hẳn ra. Đồng nghiệp trong cơ quan thì luôn trêu mình là gái 22.

Khánh Linh đã thực hiện lấy mỡ mí mắt ở đâu?

Mình có một người bạn, công việc bận rộn cũng làm mắt cô ấy xuất hiện nhiều mỡ thừa nhưng dần về sau đã khắc phục được. Mình hỏi và được chỉ cho địa chỉ lấy mỡ mí mắt mà cô ấy đã từng thực hiện trước đây.

Đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ làm đẹp đã hoạt động 15 năm. Phẫu thuật ở đây, mình thấy bệnh viện rất ổn. Cơ sở khang trang, hiện đại, nhân viên nhiệt tình, ân cần, đặc biệt bác sĩ thực hiện rất cẩn thận và chu đáo.

Bạn Khánh Linh đã trẻ ra nhờ lấy mỡ mí mắt (2)

Khách hàng lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Câu chuyện của Khánh Linh đã trẻ ra nhờ lấy mỡ mí mắt hy vọng sẽ giúp cho chị em thêm phần an tâm về dịch vụ này. Đây là phương pháp có rất nhiều ưu điểm như: an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ ngơi, thực hiện nhanh chóng…

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899