Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bảng giá lấy mỡ mắt hiện nay

Bảng giá lấy mỡ mắt là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi chi phí cũng phản ánh phần nào chất lượng dịch vụ thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu về chi phí lấy mỡ mí mắt hiện nay là bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

Kiến thức về lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là giải pháp giúp loại bỏ các dấu hiệu lão hóa mắt như bọng mỡ, da chùng, đem lại đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống. Phương pháp này thường áp dụng với những khách hàng từ 30 tuổi trở lên, khi vùng da mí mắt bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa khiến đôi mắt mệt mỏi, nặng nề và kém sắc.

Bảng giá lấy mỡ mắt hiện nay 1

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt

Kỹ thuật của lấy mỡ mí mắt là bóc tách để loại bỏ mỡ thừa và da nhăn chùng, lấy lại đôi mắt tươi trẻ cùng vùng da mắt được căng tự nhiên và săn chắc.

Thực hiện lấy mỡ mí mắt như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng thiết bị kỹ thuật hiện đại. Quy trình lấy mỡ mí mắt được chuẩn hóa trong từng bước và được tiến hành lần lượt qua các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết được tình trạng mắt khách hàng. Từ đó, tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Đánh dấu vị trí da chùng, bọng mỡ cần loại bỏ và vị trí tiếp cận phẫu thuật. Bước này giúp cho thao tác lấy mỡ mí mắt được nhanh chóng, chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn để tránh nhiễm trùng và gây tê cục bộ để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng (mí trên, mí dưới hoặc cả hai), tùy từng tình trạng cụ thể. Từ đây, bóc tách để lấy ra bọng mỡ mắt và cắt bỏ da nhăn chùng, đồng thời thực hiện căng da vùng mắt. Sau cùng, khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bảng giá lấy mỡ mắt hiện nay 2

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt

Bước 5: Hoàn tất lấy mỡ mí mắt và hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà để đạt hiệu quả tối ưu.

Bảng giá lấy mỡ mắt

Có thể nói, bảng giá là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người khi muốn thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt. Đây được coi là yếu tố đầu tiên quyết định bạn có đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ hay không. Vậy bảng giá lấy mỡ mắt hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí thường song hành với chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng ở mọi cơ sở thẩm mỹ. Do đó, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thật sự tốt. Ở đó, bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt với mức giá cũng rất hợp lý.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ lấy mỡ mí mắt quen thuộc của nhiều khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được thực hiện lấy mỡ mí mắt với chất lượng tối ưu mà mức giá cũng rất phải chăng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đưa ra bảng giá lấy mỡ mắt phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng. Tại đây, lấy mỡ mí mắt có giá từ 10 – 15 triệu đồng, tùy phương pháp cụ thể mà bạn áp dụng.

Bảng giá lấy mỡ mắt hiện nay 3

Khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tóm lại, bảng giá lấy mỡ mắt ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ thẩm mỹ đem đến cho bạn. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn địa chỉ thẩm mỹ để được hưởng dịch vụ tốt với chi phí hợp lý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899