Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bị sụp mí mắt và những mối nguy hiểm tiềm ẩn

Bị sụp mí mắt không chỉ là biểu hiện bên ngoài làm mất đi thẩm mỹ mà còn là một bệnh lý ảnh hưởng tới thị lực của đôi mắt. Bởi vậy hiện tượng sụp mí mắt khiến nhiều người lo lắng không biết phải làm sao. Xác định được nguyên nhân và hiểu được tình trạng bệnh đang ở mức nào mới tìm ra phương pháp chữa trị phù hợp.

Thế nào là bị sụp mí mắt?

Trong cơ thể con người, mí mắt là bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ thị lực và tạo nên vẻ đẹp cho khuôn mặt. Việc sụp mí mắt sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng tới chức năng thị giác, hạn chế tầm nhìn của mắt, về lâu dài sẽ giảm sức nhìn do nhược thị. Sụp mí có thể xảy ra ở một hoặc hai bên mắt.

Bị sụp mí mắt và những mối nguy hiểm tiềm ẩn 2

Sụp mí mắt có thể gặp ở nhiều lứa tuổi

Hiện tượng sụp mí mắt là sự chảy xệ của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí mắt trên. Sụp mí mắt do nhiều yếu tố gây nên, chủ yếu do bẩm sinh và các nguyên nhân khác. Do da nhăn nheo ở khóe mắt hay bị tổn thương dây thần kinh số 3, hội chứng Horner hay tổn thương mắc phải của các cơ nâng mi, khối u hoặc nhiễm khuẩn, bệnh nhược cơ.

Những mối nguy hiểm tiềm ẩn của hiện tượng sụp mí

Nhiều người khi bị sụp mí mắt thường có tâm lý chủ quan khi cho rằng hiện tượng sụp mí chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà quên đi tình trạng sụp mí theo góc độ bệnh lý. Bởi vậy, bạn cần biết những mối nguy hiểm tiềm ẩn của hiện tượng bị sụp mí mắt để quan tâm hơn và có phương pháp chữa trị kịp thời.

Bị sụp mí mắt và những mối nguy hiểm tiềm ẩn 2

Sụp mí mắt và những hiểm họa tiềm ẩn

– Giảm hoặc mất thị lực nếu sụp mí mắt nặng: Khi da chùng, mỡ thừa tích tụ nhiều sẽ khiến cơ nâng mi yếu đi, điều này khiến bạn luôn trong tình trạng mí mắt che bớt tầm nhìn của con ngươi khiến thị lực của mắt bị ảnh hưởng.

– Sụp mí mắt gây nên hiện tượng chóng mặt, đau đầu, mỏi vùng cơ mắt: Khi bị sụp mí, mắt và chân mày luôn trong tình trạng cố gắng vận động hết công suất, hướng lên trên như 1 phản ứng để quan sát rõ sự vật bên ngoài. Khi tình trạng này diễn ra thường xuyên dẫn tới tình trạng sụp mí mắt càng nhanh, các cơ này trở nên mệt mỏi và dẫn tới đau đầu chóng mặt.

Phương pháp chữa sụp mí mắt

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và ngăn ngừa việc giảm hay mất đi thị lực của đôi mắt, có nhiều phương pháp để chữa trị. Trong đó, hiệu quả nhất là phương pháp bấm mắt, cắt mắt và nâng chân mày theo công nghệ Hàn Quốc.

Bị sụp mí mắt và những mối nguy hiểm tiềm ẩn 3

Chữa sụp mí mắt an toàn và hiệu quả

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mí mắt của bạn, sau đó sẽ đưa ra biện pháp phù hợp nhất với bạn. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên sau thẩm mỹ bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp, hai mí rõ ràng giúp cải thiện về mặt thẩm mỹ và giảm nguy cơ tổn hại cho đôi mắt. Bạn cũng không cần lo lắng cắt mí mắt có hại không vì các phương pháp trên đều an toàn và có hiệu quả cao.

Nếu đang phát hiện mình bị sụp mí mắt, bạn hãy tới ngay bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện với hơn 15 năm phát triển và hoạt động sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899