Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Biến mắt một mí thành hai mí với cách đơn giản sau

Trước đây, trang điểm là bí quyết giúp khắc phục mắt một mí, mí lót nhưng hiệu quả cũng chỉ giữ được vài giờ đồng hồ. Hiện nay, bạn có thể nhanh chóng biến mắt một mí thành hai mí đẹp long lanh chỉ sau 30 phút nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về “Biến mắt một mí thành hai mí với cách đơn giản sau” nhé!

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Đây là công nghệ làm mắt một mí thành mắt hai mí mới và được ưa chuộng nhất 2015 tại Hàn Quốc. Chỉ bằng thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt.

Biến mắt một mí thành hai mí với cách đơn giản sau (1)

Đôi mắt đẹp hơn sau bấm mí

Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Biến mắt một mí thành hai mí với cách đơn giản

Với những thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng như trên, chỉ sau 15 phút bạn đã có được đôi mắt 2 mí to tròn long lanh mà không có dấu tích nào của phẫu thuật.

Các điểm nhấn mí trên cung bấm mí rất nhỏ, không cắt rạch da, không bóc tách nên sau khi thẩm mỹ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Tính thẩm mỹ cao

Ngoài ra, do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên cách làm biến mắt một mí thành hai mí này cho nếp mí lâu dài, kết quả duy trì lâu dài.

Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Dove Eyes so với các biện pháp bấm mí mắt thông thường. Bởi từ trước đến nay, các giải pháp bấm mí chỉ giữ được kết quả từ 3 – 5 năm do kỹ thuật tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi, quá trình vận độ của mắt khiến cho sự liên kết này dần yếu hơn và nếp mí mờ đi.

Tính an toàn cao

Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài, công nghệ bấm mí Dove Eyes còn được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao về độ an toàn cao.

Biện pháp này được thực hiện với những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da, do đó không gây ảnh hưởng xấu đến thị lực hay tổn thương giác mạc.

Thực hiện nhanh, không mất thời gian nằm viện

Trước khi bấm mí, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mí mắt nên trong suốt quá trình thực hiện hoàn toàn không có bất kỳ khó chịu nào.

Sau 30 phút thực hiện bấm mí, bạn đã biến mắt một mí thành hai mí đẹp long lanh một cách nhẹ nhàng, đơn giản và có thể ra về ngay mà không mất thời gian nằm viện.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, giá bấm mí mắt nữ, giá bấm mí mắt nam cũng đang được ưu đãi nên mang đến sự an tâm, tạo nên đôi mắt đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Biến mắt một mí thành hai mí với cách đơn giản sau (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ bấm mí uy tín, an toàn, chất lượng

Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp làm đẹp mới và được ưa chuộng này, bạn vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để gặp gỡ các chuyên gia thẩm mỹ về tạo hình mắt để được giải đáp mọi thắc mắc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899