Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Biện pháp nào khắc các dấu hiệu lão hóa mắt hiệu quả?

Thời gian qua đi để lại trên gương mặt bạn những dấu vết lão hóa của thời gian. Khi đó những nếp nhăn, bọng mỡ già nua xấu xí sẽ xuất hiện. Đó là lúc bạn suy nghĩ đến những biện pháp khắc phục các dấu hiệu lão hóa mắt để níu kéo vẻ đẹp thanh xuân.

Những dấu hiệu lão hóa mắt

Bước vào tuổi trung niên, bạn sẽ phải đối mặt với sự lão hóa trên gương mặt. Vùng da nơi mí mắt sẽ nhăn nheo và mất đi độ đàn hồi. Điều này kéo theo lớp mỡ tích tụ lại càng nhiều và hình thành các bọng mỡ to.

Biện pháp nào khắc phục các dấu hiệu lão hóa mắt hiệu quả (1)

Mỡ mí mắt xuất hiện khi bạn bước vào tuổi trung niên

Mặc dù không hoàn toàn ảnh hưởng đến sức khỏe song mỡ mí mắt làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng trên gương mặt. Khuyết điểm này sẽ khiến đôi mắt trông già nua mệt mỏi, gương mặt theo đó cũng xuống sắc và thiếu sức sống.

Khắc phục những dấu hiệu lão hóa mắt bằng lấy mỡ mí mắt là sự lựa chọn đáng để cân nhắc cho những chị em đang bước vào tuổi trung niên. Phương pháp này áp dụng công nghệ hiện đại Hàn Quốc nên an toàn, hiệu quả.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện thế nào?

Bất cứ phương pháp thẩm mỹ mắt nào, bao gồm tạo mắt hai mí Hàn Quốc hay lấy mỡ mí mắt đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, an toàn.

Lấy mỡ mí mắt là quá trình mà bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách và loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt. Sau khi thẩm mỹ khách hàng sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ.

Biện pháp nào khắc phục các dấu hiệu lão hóa mắt hiệu quả (2)

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ khám sức khoẻ và kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng. Từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp mang lại hiệu quả cao.

Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ

Để đảm bảo xác định tỉ lệ mí mắt mới phù hợp đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ và vẽ phác thảo vị trí cần loại bỏ mỡ mắt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Quá trình sát trùng và gây tê vùng mí mắt giúp khách hàng không bị đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào tỉ lệ đã phác thảo sẵn, bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ thừa ở mí mắt. Sau khi kết thúc, vết mổ được khâu khéo léo nhằm không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc, khách hàng được chuyển về khu vực hậu phẫu để được theo dõi và chăm sóc. Tại đây các bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà và đưa ra lời khuyên về những thực phẩm dinh dưỡng phù hợp.

Ưu điểm của lấy mỡ mí mắt

Biện pháp nào khắc phục các dấu hiệu lão hóa mắt hiệu quả (3)

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt tươi trẻ

–    Loại bỏ mỡ mí mắt và tái tạo đôi mắt tươi trẻ tràn đầy sức sống.

–    Phương pháp này có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn nên an toàn. Các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng nên không gây đau đớn và không để lại sẹo.

–    Khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

–    Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, ổn định.

Để khắc phục các dấu hiệu lão hóa mắt, trước hết bạn cần tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Một cơ sở với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và chế độ hậu phẫu chu đáo là nơi đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn. Bạn cũng cẩn thận khi đưa ra quyết định cuối cùng, đừng vì ham giá rẻ mà giao phó đôi mắt của mình cho nơi kém chất lượng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899