Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bắt bói hình dáng mắt đoán tính cách người sở hữu

Bói hình dáng mắt đoán được tính cách của bạn, bạn đã biết chưa? Chúng ta đều biết, mắt là bộ phận quan trọng của mỗi người, thông qua hình dáng của đôi mắt, có thể tiết lộ cho bạn biết tính cách như thế nào.

Đoán tính cách qua bói hình dáng mắt

Bên cạnh thắc mắc có nên cắt góc mắt hẹp không, nhiều người cũng muốn biết cách bói hình dáng mắt để đoán tính cách con người. Sau đây là những dáng mắt thường gặp:

– Người có đôi mắt nhỏ: Nếu bạn có đôi mắt nhỏ, bạn ắt hẳn là người có khả năng quan sát nhạy bén, suy nghĩ rất kỹ càng, hành động lại cẩn thận, luôn có tâm lý tự bảo vệ mình. Tuy nhiên, khi sở hữu đôi mắt nhỏ, trông bạn sẽ thiếu sự thu hút và phong thái cũng giảm xuống.

Bắt bói hình dáng mắt đoán tính cách người sở hữu (1)

Hình dáng mắt có thể nói lên tính cách người sở hữu

– Mắt to: Những ai có đôi mắt to thường là người cởi mở, nhiệt thành, có sự nhạy cảm cao, nhưng cũng có chút mơ màng, khó đoán được trong tính cách. Đồng thời, họ cũng thích thể hiện những gì hoa lệ, đẹp đẽ. Do đó, những người này thường có chút thích hư vinh.

– Mắt nhỏ và dài: Bạn khá kiêu ngạo, thường quyết định rất nhanh. Bạn có tính quyết đoán, bất cứ việc gì cũng suy nghi kĩ càng rồi mới bắt tay vào làm.

– Người có mắt tròn: Thường là người thẳng thắn, ngây thơ, và cũng lạc quan, có kỹ năng giao tiếp khá tốt. Họ thích những gì lãng mạn nhưng có chút gì đó lợi dụng, đầu cơ.

– Người có mắt hơi lồi ra: Nhóm người này yêu, ghét bất chợt, là kiểu người dám nói dám làm. Tuy nhiên, điều này lại khiến nhiều người nghĩ bạn là người có chút huênh hoang, khi làm việc dễ xảy ra tranh chấp.

– Người có khóe mắt rũ xuống: Những người này thường có khả năng quan sát tốt, tính lại cẩn thận, chu đáo. Họ sẽ có hành động nhã nhặn, có chút chừng mực, tương lai sẽ là một người trợ tá giỏi.

– Nếu có khóe mắt hếch lên: Đây là mẫu người nhanh nhạy, hành động mau lẹ, suy nghĩ nhanh, rõ ràng. Tuy nhiên, những người này thường có phần tự phụ, kiêu ngạo.

Làm thế nào để có đôi mắt đẹp?

Để có được đôi mắt đẹp, toát lên khí chất và tính cách tốt của bạn không phải là quá khó nữa. Các công nghệ làm đẹp sẽ khắc phục khuyết điểm mắt, cho bạn đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Bắt bói hình dáng mắt đoán tính cách người sở hữu (2)

Quá trình thẩm mỹ mắt to đảm bảo an toàn cao cho bạn

Công nghệ phẫu thuật mắt to đang là xu hướng làm đẹp mới được nhiều người lựa chọn. Bởi phương pháp này có thể “hô biến” đôi mắt của bạn thành mắt to tròn đầy sức sống trong thời gian ngắn.

Không những thế, công nghệ hiện đại với độ an toàn cao: Hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh của mắt cũng như giác mạc, kết mạc và thị lực của bạn.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng mắt. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra. Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Qua bói hình dáng mắt trên, bạn có thể biết được mình đang ở trạng thái mắt nào, với dáng mắt đó đã thích hợp chưa. Công nghệ thẩm mỹ sẽ giúp bạn được như mong muốn để có đôi mắt đẹp, thu hút người nhìn vào.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899