Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách đeo lens lần đầu tiên chẳng khó như bạn nghĩ

Cách đeo lens lần đầu tiên như thế nào, nhiều người chưa biết cách làm, một số khác lại thấy khó với dụng cụ làm đẹp này. Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ này không khó như bạn nghĩ. Cùng tìm hiểu cách sử dụng lens.

Hướng dẫn cách đeo lens lần đầu tiên

Bên cạnh thắc mắc chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên, nhiều người cũng muốn biết về cách đeo lens lần đầu tiên như thế nào. Bởi nhiều người vẫn nghĩ đeo lens khá khó làm. Lens hay gọi là kính áp tròng là một dụng cụ làm đẹp giúp mắt trông to và long lanh hơn.

Tuy nhiên, bạn có thể làm theo cách sau để thao tác được nhanh:

Cách đeo lens lần đầu tiên chẳng khó như bạn nghĩ (1)

Đeo lens giúp mắt bạn trông long lanh hơn

Bạn chú ý rửa tay sạch bằng xà phòng trước khi gắn lens vào mắt. Sau đó, bạn đặt lens vào đầu ngón tay trỏ thuận của mình, còn tay kia kéo nhẹ mi dưới xuống.

Bạn dùng ngón trỏ hoặc ngón giữa của tay còn lại kéo mi ở phía trên lên. Sau đó nhìn vào gương và nhẹ nhàng đặt lens vào mắt. Cuối cùng, bạn chớp nhẹ vài lần cho lens nằm đúng vị trí của nó.

Nếu bạn đeo lens vào mà thấy cộm trong mắt. Bạn có thể đẩy lens ra tròng trắng sau đó đưa lại vào ở tròng đen. Nếu còn cộm thì bạn nên tháo lens ra khỏi mắt, rửa sạch lens và đeo lại từ đầu.

Bạn đeo lens nên đeo từ phía mắt phải trước, sau đó làm tương tự ở phía mắt trái. Kính áp tròng có tính thẩm mỹ cao, giúp thay đổi màu mắt cho bạn đôi mắt đẹp và long lanh hơn. Nếu bạn còn khó khăn trong việc sử dụng lens, bạn có thể đọc hướng dẫn sau để giúp thực hiện nhanh chóng hơn.

Cách làm mắt to tròn long lanh không sử dụng lens

Ngoài sử dụng công cụ lens, bạn có thể lựa chọn các phương pháp làm đẹp cho mắt để có được đôi mắt to tròn long lanh hơn. Công nghệ phẫu thuật mắt to sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Đây là phương pháp làm đẹp xuất xứ từ Hàn Quốc để có được đôi mắt to tròn long lanh hơn. Công cụ làm đẹp này được nhiều người lựa chọn bởi những ưu thế mà kỹ thuật này mang lại như:

Cách đeo lens lần đầu tiên chẳng khó như bạn nghĩ (2)

Quá trình thẩm mỹ mắt to đảm bảo an toàn cao

– Tạo mắt to tròn nhanh chóng nhưng lại cho hiệu quả dài lâu. Bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn chỉ trong 30 – 45 phút thực hiện.

– Không đau: Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn, giúp bạn không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra thẩm mỹ.

– An toàn cao: Công nghệ hiện đại giúp hạn chế xâm lấn tối đa. Phương pháp này không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và thị lực của bạn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu: Bạn có thể ra về trong ngày sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to xong. Chú ý chế độ chăm sóc mắt theo như căn dặn của bác sĩ để giúp phục hồi vết thương nhanh chóng và tránh được những thương tổn không đáng có sau thẩm mỹ mắt to.

Nhiều người không biết cách đeo lens lần đầu tiên nên nghĩ nó khá khó khăn. Nhưng sau khi đọc xong bài viết này, mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Còn nếu bạn không muốn sử dụng lens mà vẫn có được mắt to tròn, thẩm mỹ mắt to sẽ giúp bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899