Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách kẻ mắt mèo đẹp không tưởng

Cách kẻ mắt mèo đẹp đang được nhiều chị em săn lùng để thực hiện. Nhưng không phải ai cũng biết cách kẻ mắt mèo đẹp, đúng cách làm tôn lên ưu điểm của khuôn mặt. Cùng xem cách làm để học hỏi bí quyết làm đẹp ngay.

Cách kẻ mắt mèo đẹp mà bạn có thể học tập

Bên cạnh thắc mắc thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp, nhiều người cũng muốn biết cách kẻ mắt mèo đẹp tôn lên được ưu điểm của gương mặt mình, cho bạn đôi mắt đẹp thu hút.

Với phong cách trang điểm mắt mèo, bạn sẽ giữ được sự quyến rũ, thu hút, tạo sự cá tính cho bạn. Tùy theo sở thích mà đường viền mắt sẽ được biến tấu sao cho hợp lý. Sau đây sẽ là cách kẻ mắt mèo cho bạn học tập:

Cách kẻ mắt mèo đẹp không tưởng (1)

Các kẻ mắt mèo đẹp cho bạn đôi mắt thu hút

Bước 1: Sau khi bôi trước một lớp kem lót, bạn tán phấn mắt màu ngọc trai lên toàn bầu mắt, và dùng phấn mắt màu nâu để tô lên phần mí mắt.

Bước 2: Với đường phấn mắt màu nâu, bạn hơi kéo dài đường phấn về phía đuôi mắt. Sau đó, bạn cũng sử dụng tông màu này cho vùng mi dưới. Chú ý tán màu rộng hơn ở phần đuôi mắt và kết nối hòa hợp với phần mi trên.

Bước 3: Ở phần mí sau của phần mắt trên, bạn sử dụng đầu cọ bông để tán thêm một chút phấn màu tối.

Bước 4: Bạn kẻ viền mắt: Sử dụng cọ và gel tông màu đen cho viền mắt phía trên. Ở phần đuôi mắt, bạn kéo dài và hơi xếch ra phía sau. Sau đó, kẻ thêm cho nửa viền sau của mi dưới bắt đầu từ phía đuôi mắt.

Bước 5: Tô đậm màu ở phần kết nối ở viền mắt trên và viền mắt dưới nhằm tạo độ sắc nét cho đôi mắt.

Bước 6: Bạn sử dụng chì để kẻ thêm viền trong của mi mắt dưới. Cuối cùng gắn thêm mi giả nếu cần thiết và chuốt Mascara để hoàn thiện phần trang điểm.

Để có được đôi mắt thu hút

Mắt mèo tạo nên bằng công cụ make up giúp bạn long lanh trên mắt hơn nhưng lại mất nhiều thời gian của bạn. Để có được một đôi mắt thu hút, to tròn, công nghệ thẩm mỹ sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và hiệu quả dài lâu.

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ làm đẹp xuất xứ từ Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn long lanh hơn. Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm mà kỹ thuật này mang lại như:

Cách kẻ mắt mèo đẹp không tưởng (2)

Thẩm mỹ mắt to cho bạn đôi mắt to tròn thu hút

– Tạo mắt to tròn long lanh trong thời gian ngắn nhưng lại cho hiệu quả dài lâu.

– Không đau vì bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn trước khi thực hiện.

– An toàn cao: Công nghệ hiện đại hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và thị lực của bạn.

– Không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ xong. Bạn sẽ có được đôi mắt trẻ trung và tự nhiên.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu: Bạn sẽ được ra về trong ngày sau khi thẩm mỹ mắt to xong.

Trên đây là những thông tin làm đẹp cũng như cách kẻ mắt mèo đẹp cho bạn thực hiện. Nếu muốn thực hiện thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho mình, từ đó an tâm trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899