Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đang làm mưa làm gió trong cộng đồng làm đẹp vì nói giúp tạo ra đôi mắt hai mí luôn có sức hút cho các chị em. Vậy làm sao để sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên như vậy? Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn các chị em nhé!

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Cách tạo mắt hai mí bằng keo dán mí

Cách tạo mắt hai mí bằng keo tạo mí cũng khá đơn giản nên bạn gái nào cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng. Đầu tiên, bạn nên vệ sinh thật sạch bầu mắt bằng nước hoa hồng hay một loại nước dưỡng nào đó cho vùng mắt.

Bạn sử dụng chổi trang điểm và lấy một ít keo tạo mí vẽ đường mí mắt mới theo ý muốn và hài hòa với khuôn mặt của bạn. Cuối cùng, bạn dùng cây tách mí cho phần mí giả vừa tạo, bạn ấn nhẹ vào keo tạo mí để tạo nếp mí rõ ràng và đẹp tự nhiên. Như vậy, bạn đã tạo cho mình một đôi mắt hai mí đẹp lung linh.

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật 1

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng

Kẹp tạo mắt hai mí

Trước khi thực hiện, bạn phải làm sạch lông mi và dụng cụ bấm mi. Tránh bụi rơi vào mắt và làm tổn thương đến mắt, bạn có thể đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm mí. Tiến hành kẹp mí, khi kẹp mi bạn nhìn xuống phía dưới chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp toàn bộ mí mắt của bạn.

Mỗi lần kẹp mí, bạn phải kẹp ở một vị trí cố định trong vòng 5 phút, tránh di chuyển nhiều vị trí khác nhau, để không tạo ra nhiều nếp mí chồng chéo lên nhau.

Lấy dụng cụ kẹp mí ra một cách từ từ và nhẹ nhàng, không nên giật mạnh để tránh làm rụng mi và ảnh hưởng đến da mí mắt. Sau khi kẹp mí xong, bạn nên chải mascara để lông mi cong vút.

Tạo mắt 2 mí với chỉ tạo mí

Đầu tiên, bạn kéo nhẹ sợi chỉ tạo mí ra ở giữa có sợi chỉ mỏng đó chính là miếng dán. Nắm chặt 2 đầu của chỉ, kéo theo chiều ngang trên mí nhưng bạn đừng kéo mỏng quá vì độ dính của chỉ sẽ càng giảm. Khi kéo ngang sợi chỉ, bạn phải dán chặt vào thịt trên mí mắt.

Kết thúc, bạn dùng kéo cắt bỏ phần dư ra ở khóe mắt và đuôi mắt. Dùng cây kích mí chữ V điều chỉnh lại mí mắt. Chú ý là cây kích mí nằm trên mí mắt chứ không phải nằm trên chỉ dán.

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng keo tạo mí, kẹp tạo mí, chỉ tạo mí cũng chỉ là giải pháp tạm thời, kết quả mang lại tức thời. Để tạo đôi mắt hai mí lâu dài, bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Hàn Quốc, không chỉ tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn mà còn có thể giúp bạn khắc phục những nhược điểm của đôi mắt.

Mắt đẹp tự nhiên với bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí mắt là dịch vụ sử dụng công nghệ bấm mí của Hàn Quốc giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng.

– Không phẫu thuật.

– Không cắt rạch hay bóc tách.

– Không đau không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không cần nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian gần đây, với kết quả mang lại như mong muốn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ về các cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật an toàn và hiệu quả.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899