Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học nhanh cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng trang điểm

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng trang điểm sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai nếp mí rõ ràng, to tròn, cân đối và xinh đẹp. Hơn nữa, cách trang điểm này còn giúp che đi những khuyết điểm không đáng có trên đôi mắt. Cùng chúng tôi học ngay cách trang điểm này ở bài viết sau.

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng trang điểm

Hiện nay, có nhiều cách hô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí một cách đơn giản. Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng trang điểm là một trong những cách được nhiều cô gái lựa chọn để khắc phục nhược điểm cho đôi mắt của mình.

Cách kẻ mắt một mí thành hai mí

Học nhanh cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng trang điểm 1

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng trang điểm

Bước 1: Sử dụng phấn màu sáng đánh ở phần bầu mắt và sát chân mày.

Bước 2: Sử dụng phấn màu da đánh ở mí mắt. Sau đó sử dụng màu nâu đánh lên.

Bước 3: Sử dụng màu phấn hồng đánh toàn bộ khu vực mắt dưới. Đánh cả phần đầu mắt và mở rộng xuống dưới.

Bước 4: Sử dụng chì vẽ đường viền ở bên ngoài sát chân mi của mắt trên, đường vẽ đến phần đuôi mắt không quá dài.

Bước 5: Tiếp tục sử dụng chì viền một đường ở phía trong sát chân mi, viền như thế này sẽ giúp cho đôi mắt trở nên sắc nét hơn.

Bước 6: Sử dụng chì màu trắng, kẻ một đường sát chân mi dưới. Sử dụng chì màu trắng sẽ giúp tương phản với màu chì của mi mắt trên, giúp đôi mắt trông to hơn.

Bước 7: Đầu tiên bạn sử dụng kẹp mi kẹp cho lông mi thật cong vút lên. Sau đó, tiến hành gắn lông mi giả cho đôi mắt. Bạn lần lượt gắn mi giả cho mi trên mà mi dưới.

Sử dụng phụ kiện kích mí

Cách tạo mắt hai mí bằng keo tạo mí: Keo tạo mí đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để tạo đôi mắt hai mí to tròn đẹp rạng ngời. Đồng thời, phương pháp này giúp cho quá trình trang điểm trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn.

Cách tạo mắt hai mí bằng kẹp tạo mí: Đó chính là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, giá cả phải chăng, nhanh chóng không gây đau và kết quả mang lại như mong muốn.

Tạo mắt 2 mí với chỉ tạo mí: Chỉ tạo mí cũng là một trong những cách tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật, với kết quả mang lại như mong muốn. Cách thực hiện nhanh chóng nên được nhiều người sử dụng trong xu thế hiện nay.

Những cách tạo mắt 2 mí tự nhiên trên chỉ mang lại kết quả nhất thời, nếu sử dụng trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến mắt của bạn như: đỏ mắt, sưng tấy, đau mắt…. Để tạo đôi mắt hai mí lâu dài, bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Hàn quốc không chỉ tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn, còn có thể giúp bạn khắc phục những nhược điểm về đôi mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Thủ thuật bấm mí Hàn Quốc khác hẳn so với các phương pháp thẩm mỹ mắt thông thường. Bởi phương pháp này không cần phải tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách nên không đau, không để lại sẹo, an toàn và kết quả mang lại như mong muốn.

Học nhanh cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng trang điểm 2

Đôi mắt hai mí to tròn với cách tạo mắt 2 mí tự nhiên

Chỉ cần sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ tạo một chuỗi liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng cách luồn chỉ qua những vị trí quan trọng đã được phác thảo từ trước, tạo ra nếp mí rõ ràng. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí lung linh và cuốn hút.

Ưu điểm của bấm mí mắt

– Đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên, nếp mí rõ ràng, độ rộng 2 mắt khi mở ra cân đối hài hòa với khuôn mặt

– Trước khi tiến hành bấm mí, bác sĩ tiến hành khám tổng quát cho khách hàng, tránh sai sót xảy ra và gây tê khách cảm giác đau, để quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng và an toàn.

– Đây là phương pháp tạo mắt hai mí cần cần phẫu thuật, không cắt tách, bóc rạch nên khách hàng sẽ không cảm giác đau và không để lại sẹo về sau.

– Bấm mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động sâu vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực và cũng không cần phải tốn nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật hiện đại luôn tự tin đồng hành cùng bạn và mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu được cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899