Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Tạo mắt hai mí bằng chỉ kích mí hay gel dán mí không mang lại hiệu quả cao và tiềm ẩn hiểm họa khôn lường. Tuy nhiên vẫn có một cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật mới đang trở thành trào lưu làm đẹp gây sốt. Hãy đoán xem phương pháp đó là gì nhé!

Các cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật thông thường

Ngoài phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp thì chúng tôi còn nhận khá nhiều sự quan tâm về các cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dụng cụ tạo mắt hai mí được bày bán khắp nơi. Có thể kể đến chỉ kích mí hay gel dán mí là được sử dụng phổ biến hơn cả.

Sử dụng chỉ kích mí là cách tạo một nếp mí mới để đôi mắt trông to tròn hơn. Thủ thuật đơn giản này được thực hiện tại nhà giúp có được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật (1)

Chỉ kích mí hay gel dán mí luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm

Bên cạnh chỉ kích mí, gel dán kích mí cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn và tin dùng. Thao tác kích mí bằng gel không quá phức tạp. Muốn loại bỏ lớp gel dán kích mí, bạn có thể dùng dung dịch tẩy trang hoặc rửa bằng sữa rửa mặt.

Cả 2 dụng cụ kích mi trên luôn tiềm ẩn hiểm họa khó lường. Lạm dụng chỉ kích mí trong thời gian dài sẽ tác động tiêu cực đến thị lực. Trong khi đó độ dính của gel kích mí cũng sẽ làm da mí mắt bị căng và thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa mắt. Việc tẩy trang nhiều sau khi kích mí từ chỉ hoặc gel dễ làm viêm nhiễm và sưng tấy vùng mí mắt.

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng bấm mí

Hiểu được nhu cầu của phái đẹp, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời nhằm giúp tạo mắt hai mí xinh đẹp. Không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay xâm lấn là những ưu điểm vượt trội mà bấm mí mang lại.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật (2)

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt Hàn Quốc thực hiện đơn giản bằng cách luồn chỉ qua sụn mi trên nhằm cố định với lớp da mi thật chặt. Từ đó giúp hình thành nếp mí mới rõ nếp. Phương pháp này có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nên đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Chỉ mất từ 15 – 30 phút, bạn sẽ có đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp. Khuyết điểm mí ẩn, mí lót hay mắt một mí cũng sẽ được khắc phục hiệu quả. Kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Toàn bộ quá trình thực hiện đều tuân theo một quy trình nghiêm ngặt bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật (3)

Quy trình bấm mí mắt không phẫu thuật

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng mắt cũng như hình dáng khuôn mặt và cấu tạo mắt. Căn cứ vào kết quả kiểm tra mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp bấm mí phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ chính xác nếp mí mới và dùng mực y tế để đánh dấu vị trí. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho quá trình bấm mí mắt diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi nhấn mí, khách hàng sẽ được sát trùng và gây tê lên vùng mí nhằm đảo bảo vệ sinh và giúp giảm đau trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rôi cố định thật chặt với lớp da mi nhằm giúp định hình nếp mí mới rõ nét, tự nhiên.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc, khách hàng sẽ được chiếu máy chống sưng, chống đau để mắt giảm sưng bầm. Vì đây là phương pháp không phẫu thuật nên chế độ chăm sóc khá đơn giản.

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng bấm mí Hàn Quốc được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng sau hậu phẫu. Bạn nên hạn chế các loại thực phẩm như hải sản, thịt gà, rau muống và chế độ ngủ nghỉ hợp lý. Điều này sẽ giúp quá trình hồi phục thuận lợi và cho kết quả như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899