Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Can thiệp thẩm mỹ khắc phục mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt là nhược điểm không dễ dàng loại bỏ của đôi mắt. Vậy làm cách nào để khắc phục mỡ mí mắt hiệu quả và an toàn nhất? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về phương pháp can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí ưu việt.

Khắc phục mỡ mí mắt bằng phẫu thuật

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt trong những năm gần đây đã trở thành trào lưu được giới trẻ nhiệt thành ủng hộ. Không chỉ đem lại vẻ đẹp cho đôi mắt, can thiệp thẩm mỹ còn giúp loại bỏ những nhược điểm không đáng có giúp “cửa sổ tâm hồn” sở hữu vẻ đẹp toàn diện.

Can thiệp thẩm mỹ khắc phục mỡ mí mắt (1)

Mỡ mí mắt khiến gương mặt già nua trông thấy

Khắc phục mỡ mí mắt bằng phẫu thuật là lựa chọn hàng đầu của những chị em phụ nữ đã bước qua tuổi 30, những người bận rộn hoặc có nguyện vọng loại bỏ nhược điểm này một cách nhanh chóng và an toàn. Một trong những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật lấy mỡ mí mắt là kết hợp cắt da thừa, giúp nếp mí đẹp tự nhiên và không còn khuyết điểm.

Can thiệp thẩm mỹ khắc phục mỡ mí mắt (2)

Mô phỏng thao tác lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Rạch một đường siêu mảnh trên lằn mí đã được đo vẽ trước.

Bước 2: Đưa dụng cụ phẫu thuật tiếp cận túi mỡ, da chùng và tiến hành cắt bỏ.

Bước 3: Chỉnh hình nếp mí hài hòa, cân đối trở lại với đôi mắt.

Bước 4: Khâu đóng vết thương và hoàn tất phẫu thuật.

Ưu điểm của thẩm mỹ khắc phục mỡ mí mắt

Chắc chắn các chị em phụ nữ đã kinh qua rất nhiều phương pháp khắc phục mỡ mí mắt tại nhà nhưng không đem lại hiệu quả. Một phần vì sự thiếu kiên nhẫn, không thực hiện đều đặn; một phần vì các cách làm chưa được kiểm định chất lượng sẽ không đảm bảo có đem lại hiệu quả hay không.

Can thiệp thẩm mỹ khắc phục mỡ mí mắt (4)

Hình ảnh khách hàng sau khi lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vì vậy, can thiệp thẩm mỹ khắc phục mỡ mí mắt được nghiên cứu và ứng dụng, giúp rất nhiều chị em tiết kiệm được thời gian và vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài. Ngoài ra, phương pháp này còn sở hữu những ưu điểm khác như:

– Lấy mỡ mí mắt kết hợp loại bỏ da thừa đem lại vẻ đẹp toàn diện cho đôi mắt sau phẫu thuật.

– Không để lại sẹo lộ, sẹo xấu hay sưng viêm kéo dài.

– Khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng và kiêng khem quá khắt khe.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng (45 phút).

– Thao tác tác động vùng ngoài mí mắt nên hạn chế tối đa khả năng xâm lấn thị lực.

– Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài (5-10 năm hoặc hơn).

Ở đâu khắc phục mỡ mí mắt hiệu quả?

“Khắc phục mỡ mí mắt và cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt?” là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ khi có quyết định thực hiện dịch vụ. Hiện nay ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các trung tâm làm đẹp có đủ khả năng về nhân lực và vật lực, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dù là khắt khe nhất của ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt. Thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo cùng chế độ bảo hành uy tín lâu dài.

Can thiệp thẩm mỹ khắc phục mỡ mí mắt (5)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Can thiệp khắc phục mỡ mí mắt là sự lựa chọn tối ưu giúp đôi mắt lấy lại nét trẻ trung như ban đầu. Để hiệu quả thẩm mỹ đạt mức tối ưu, bạn nên cân nhắc một địa chỉ uy tín để gửi gắm lòng tin của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899