Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cập nhật ngay trào lưu trang điểm mắt cún của giới trẻ

Hiện nay, trang điểm mắt cún đang là trào lưu mà giới trẻ yêu thích. Thay vì kẻ mắt mèo sắc xảo, lạnh lùng thì đôi mắt cún làm cho khuôn mặt trở nên ngây thơ, trong sáng và thu hút hơn. Vì vậy, cách trang điểm mắt cún được rất nhiều cô nàng quan tâm, tìm hiểu và chia sẻ.

Trang điểm mắt cún giúp đôi mắt cuốn hút hơn

Ở phương Tây, các cô gái thường theo đuổi phong cách sắc xảo, trang điểm mắt đậm quyến rũ, bí ẩn thì ở châu Á, các cô nàng thường đi theo phong cách tự nhiên hoặc ngây thơ. Trong đó, trang điểm mắt cún là một trào lưu mà các cô gái mê mẩn.

Nhiều chị em đã tìm hiểu về bảng giá thẩm mỹ mắt to cũng như cách trang điểm mắt cún để có đôi mắt đẹp tự nhiên, trong sáng. Để có được đôi mắt cún đáng yêu, chị em cần chuẩn bị kẻ mắt nước, phấn mắt, kẻ mắt nước màu nhũ, mascara, kem che khuyết điểm, kem lót mắt.

Cập nhật ngay trào lưu trang điểm mắt cún của giới trẻ (1)

Trang điểm mắt cún là trào lưu của giới trẻ hiện nay

Các bước trang điểm mắt cún đáng yêu

Che quầng thâm mắt

Đây là bước quan trọng để tạo đôi mắt đẹp. Quầng thâm dưới mắt làm cho hiệu quả trang điểm mắt cún của bạn không được cao. Che quầng thâm sẽ giúp cho đôi mắt của bạn thu hút hơn. Bạn dùng kem che khuyết điểm chấm 3 chấm nhỏ ở quầng thâm mắt. Dùng ngón tay thoa đều kem từ trong ra ngoài đuôi mắt. Nếu quầng thâm vẫn còn hiện rõ, bạn có thể dùng thêm một ít kem che khuyết điểm để che đi quầng mắt.

Thoa kem nền cho mắt

Thoa kem nền cho mắt là một bước quan trọng trong trang điểm mắt cún. Thoa kem nền cho mắt giúp bảo vệ da mắt của bạn. Hơn nữa, việc thoa kem nền giúp cho phấn mắt được giữ lâu trôi hơn, giữ màu lâu hơn và không bị xê dịch màu khi để lớp trang điểm nhiều tiếng đồng hồ.

Kẻ mắt cún

Dùng bút kẻ dạng gel kéo đường dài từ đầu mắt đến đuôi mắt. Khi đường kẻ đến đuôi mắt thì nên đậm hơn. Ngược lại với kẻ mắt mèo thì đường kẻ sẽ xếch ngược lên, đối với kẻ mắt cún, bạn nên kéo bút kẻ theo hướng chúc xuống đuôi mắt. Đường kẻ mắt chúc xuống đuôi mắt sẽ giúp cho đôi mắt thêm ngây thơ, hiền lành và ngọt ngào hơn.

Tạo mắt to

Trang điểm mắt cún không thể thiếu việc dùng phấn mắt. Bạn nên dùng phấn mắt màu đồng hoặc màu nâu để tán phần đuôi mắt. Để đôi mắt thêm to tròn, long lanh, bạn có thể dùng chì kẻ màu nhũ sáng để kẻ đường viền mắt, giúp đôi mắt thêm nổi bật và thu hút.

Tán phấn mắt

Tùy theo sở thích mà bạn có thể tán phấn mắt theo các màu khác nhau. Tuy nhiên, đối với trang điểm mắt cún, bạn nên chọn phấn mắt gần với màu da như màu be, màu nâu đồng để đôi mắt trông thật tự nhiên, hài hòa với khuôn mắt. Giúp cho đôi mắt thật đáng yêu và ngây thơ.

Làm cong mi

Bạn có thể dùng máy sấy để làm ấm dụng cụ uốn mi. Khi đó, mi sẽ được làm cong nhanh hơn và giữ cong bền hơn. Nếu mi chưa cong theo ý muốn của bạn, bạn có thể kẹp mi thêm vài lần và giữ vài giây để giữ nếp mi. Dùng mascara chuốt đều lên lông mi để tạo cảm giác mi dày hơn. Bạn nên chuốt đều và mỏng để tạo độ tự nhiên cho đôi mắt.

Cập nhật ngay trào lưu trang điểm mắt cún của giới trẻ (2)

Đôi mắt to tròn, ngây thơ và cuốn hút

Trên đây là các bước trang điểm mắt cún cho các cô nàng yêu thích sự ngây thơ, trong sáng và thu hút. Với những thông tin này hi vọng các bạn gái có thể học được cách trang điểm mắt cún để có thể tự tin xuống phố.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899