Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cập nhật xu hướng nhấn mí mắt thịnh hành nhất

Nhấn mí mắt trong những năm gần đây đã trở thành cơn sốt thẩm mỹ có tốc độ lan truyền cực nhanh, đặc biệt trong cộng đồng giới trẻ. Vâỵ nguyên nhân do đâu hình thành xu hướng nhấn mí mắt và ở đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam?

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo hình nếp mí mới hoặc chỉnh hình mắt hai mí lót, mí lận hoặc hai bên mí không đều nhau. Sở dĩ dịch vụ này được giới trẻ, nhất là các bạn gái đặc biệt yêu thích là vì không có sự can thiệp cắt rạch hay bóc tách gây tổn thương diện rộng hay chảy máu nhiều. Một ca nhấn mí mắt tiêu chuẩn chỉ kéo dài tối đa 30 phút; ngay sau khi hoàn tất khách hàng đã có thể thấy được thành quả của mình.

Cập nhật xu hướng nhấn mí mắt thịnh hành nhất 1

Mô phỏng thao tác nhấn mí mắt

Xu hướng nhất mí mắt được tạo nên do sức lan tỏa và số lượng khách hàng áp dụng tăng đều qua các năm. Nếu được thực hiện tại một địa chỉ uy tín, tay nghề bác sĩ cao và đặc biệt là có chế độ bảo hành uy tín, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Quy trình nhấn mí mắt bao gồm:

– Tạo 3-5 lỗ bằng dụng cụ bấm chuyên dụng một cách nhẹ nhàng nhưng dứt khoát.

– Luồn chỉ thẩm mỹ đi qua các lỗ, sau đó cố định da mí và cơ nâng mi.

– Tạo nếp gấp mí mắt sắc sảo, hài hòa với gương mặt và đôi mắt khách hàng.

– Thắt chỉ thẩm mỹ và kết thúc dịch vụ nhấn mí mắt tạo mắt hai mí đẹp.

Cập nhật xu hướng nhấn mí mắt

Xu hướng nhất mí mắt ở thời kì đỉnh cao là vào khoảng những năm 2000 và tính đến nay chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong suốt thời gian này, các chuyên gia vẫn không ngừng nghiên cứu và cập nhật, đưa ra những phiên bản mới sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp cũ – đó là nhấn mí mắt Dove Eyes.

Cập nhật xu hướng nhấn mí mắt thịnh hành nhất 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí mắt

Khác với nhấn mí mắt thông thường, nhấn mí mắt Dove Eyes sẽ cố định da mí vào sụn mi thay vì cơ nâng mi. Liên kết này sẽ ổn định và vững chắc hơn vì sụn mí không phải cơ hay xương, nên rất khó bị tác động bởi quá trình lão hóa. Hơn thế, xu hướng nhấn mí mắt còn được ưa chuộng vì cho kết quả thẩm mỹ duy trì lên đến 7 năm hoặc hơn.

Địa chỉ nhấn mí mắt an toàn

Để ca nhấn mí mắt thành công, nhất định bạn phải chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ giỏi chuyên môn. Điều này sẽ giúp bạn an tâm gửi gắm lòng tin của mình và đảm bảo chiến dịch làm đẹp diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao. Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những thẩm mỹ viện bấm mí mắt đáng tin cậy, sở hữu dòng công nghệ nhấn mí mắt ưu việt và luôn được cập nhật phiên bản mới nhất.

Cập nhật xu hướng nhấn mí mắt thịnh hành nhất 2

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Review nhấn mí mắt từ khách hàng là minh chứng cho thấy những thế mạnh vượt trội của loại hình này so với một số loại hình thẩm mỹ mắt khác. Nếu còn đang phân vân đâu là địa chỉ nhấn mí mắt an toàn và cho hiệu quả cao, bạn có thể cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là quyết định cuối cùng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899