Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu?

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Năm nay tôi 26 tuổi nhưng mắt xuất hiện bọng mỡ khá to và sưng phồng. Tôi muốn thẩm mỹ cắt bọng mắt tuy nhiên còn băn khoăn chi phí thực hiện? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn. (Phương Thanh – Đà Nẵng).

Bác sĩ trả lời:

Bạn Phương Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với băn khoăn: Cắt bọng mắt giá bao nhiêu? chúng tôi sẽ được giải đáp như sau:

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu?

Bọng mắt là tình trạng mí mắt dưới sưng to, che khuất tầm nhìn làm đôi mắt trở nên nặng nề, thiếu sức sống. Hiện nay, cắt bọng mắt là phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ bọng mỡ nhanh chóng, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu? Ai nên thực hiện? 1

Bọng mắt xuất hiện khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua và thiếu sức sống

Ai nên thực hiện cắt bọng mắt?

Thẩm mỹ cắt bọng mắt phù hợp với những trường hợp sau:

– Mắt có bọng mắt to làm đôi mắt trở nên sưng to, nặng nề.

– Mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa và bọng mắt quanh mí.

– Mắt bị sụp mí, hai mắt to nhỏ không đều nhau.

– Trường hợp từng phẫu thuật cắt mắt nhưng không thành công.

Phương pháp phẫu thuật cắt bọng mắt gồm nhiều cấp độ, mỗi cấp độ sẽ phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau. Dưới đây là bảng giá cụ thể cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Dịch vụ thẩm mỹChi phí
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới12.000.000VNĐ
Lấy bọng mỡ mí (lần 2)12.000.000VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000VNĐ

Kỹ thuật chữa bọng mắt tuy đơn giản nhưng đòi hỏi thao tác chính xác và nhanh gọn, các bác sĩ cần có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại mới cho ra một kết quả thẩm mỹ ưng ý. Vì vậy, bạn nên xem xét và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để tiến hành phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật cắt bọng mắt

Phẫu thuật cắt bọng mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trong môi trường vô trùng nên đảm bảo an toàn. Quy trình thẩm mỹ khá đơn giản, gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt của bạn, căn cứ vào mức độ mắt mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Bước 2: Với tình trạng bọng mỡ đã xác định từ trước, bác sĩ tiến hành kiểm tra mức độ bọng mỡ thừa tích tụ, sau đó khoanh hình vùng mỡ cần loại bỏ để khi phẫu thuật cho kết quả chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ, điều này tránh tình trạng nhiễm trùng và sẽ giúp bạn thoải mái, không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình loại bỏ bọng mỡ.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu? Ai nên thực hiện? 2

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ

Bước 4: Bác sĩ rạch một đường nhỏ ngay sát viền mí mắt dưới để lộ các túi mỡ, tiếp đó dùng dụng cụ chuyên dụng cắt bỏ và nhanh chóng khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng một cách khéo léo sao cho không để lại sẹo xấu.

Bước 5: Sau thẩm mỹ bạn sẽ được chuyển vào phòng hậu phẫu, tiếp theo các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ như trên đã giúp bạn Phương Thanh giải đáp được băn khoăn cắt bọng mắt giá bao nhiêu của mình. Nếu bạn còn có bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes là gì, vui lòng gọi tới số hotline để được tư vấn trực tiếp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ là gợi ý tốt cho bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899