Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Gần đây tôi khá buồn phiền vì đôi mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ, trông nặng nề và kém sắc. Nhiều người khuyên tôi nên cắt bọng mỡ mắt vì có thể khắc phục tình trạng này. Vậy cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn. (Thu Thảo, 45 tuổi).

Trả lời:

Chào chị Thu Thảo! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị băn khoăn cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Tìm hiểu về cắt bọng mỡ mắt

Cắt bọng mỡ mắt là phương pháp gì?

Bọng mỡ mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau: do quá trình lão hóa, thiếu ngủ hoặc ngủ quá nhiều, do stress, do bẩm sinh. Dù vì nguyên nhân gì thì bọng mỡ mắt cũng làm mất tính thẩm mỹ và ảnh hưởng thị giác. Do đó, những người không may sở hữu bọng mỡ luôn tìm cách loại bỏ khuyết điểm này.

Cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả? 1

Bọng mỡ mắt là khuyết điểm không ai muốn có

Cắt bọng mỡ mắt là phương pháp khắc phục bọng mỡ hiệu quả được nhiều người áp dụng. Phương pháp này có can thiệp phẫu thuật, có cắt rạch bóc tách. Kỹ thuật chính là bóc tách để loại bỏ bọng mỡ và cắt bỏ da chùng. Chính vì vậy, đây là giải pháp tối ưu để đem lại đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt với vùng da mắt được căng tự nhiên và săn chắc.

Thực hiện cắt bọng mỡ mắt như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để nắm được tình trạng mắt khách hàng. Từ đó, cùng với mong muốn của họ để tư vấn hướng khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Đánh dấu vùng da chùng, bọng mỡ cần loại bỏ và vị trí tiếp cận phẫu thuật. Bước này giúp cho thao tác cắt bọng mỡ mắt được nhanh chóng, chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập. Đồng thời tiêm thuốc gây tê để khách hàng thoải mái thực hiện phẫu thuật.

Cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả? 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt bọng mỡ mắt

Bước 4: Dựa trên các vị trí đã đánh dấu, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra bọng mỡ, da chùng và thực hiện căng da vùng mắt. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà cho hiệu quả tối ưu.

Cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả?

Cắt bọng mỡ mắt đang là nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. Do đó, ngày càng có nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ áp dụng phương pháp này. Điều này cũng gây không ít khó khăn cho khách hàng để chọn được một địa chỉ thật sự tuy tín, chất lượng. Vậy cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đem lại thành công cho rất nhiều ca cắt bọng mỡ mắt. Sự tin tưởng và niềm vui của khách hàng là động lực lớn để các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nâng cao tay nghề, mang lại đôi mắt đẹp như ý cho nhiều người.

– Cắt bọng mỡ mắt được thực hiện trong môi trường vô trùng hiện đại, hạn chế vi khuẩn xâm nhập. Quy trình cắt bọng mỡ mắt được chuẩn hóa, đem lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

– Thao tác cắt bọng mỡ mắt được thực hiện tỉ mỉ, chuẩn xác với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng, tối tân.

– Vết mổ được các bác sĩ khéo léo khâu đóng và giấu sát vào nếp mí để không bị lộ. Hơn nữa, chỉ khâu được dùng là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo trên mí mắt.

Cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả? 3

Đôi mắt tươi trẻ sau khi cắt bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ cắt bọng mỡ mắt hiện đại từ Hàn Quốc, không xâm lấn hay ảnh hưởng các vùng lân cận, không gây hại cho thị giác.

– Sau khi cắt bọng mỡ mắt hoàn tất, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà cho hiệu quả dài lâu.

Hy vọng những thông tin trên giúp chị Thu Thảo không còn băn khoăn cắt bọng mỡ mắt ở đâu an toàn hiệu quả nữa. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và sử dụng dịch vụ cắt bọng mỡ mắt an toàn, hiệu quả tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899