Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt góc mắt có phá tướng không?

Cắt góc mắt có phá tướng không thưa bác sĩ? Bạn bè thường bảo đôi mắt nhỏ ti hí của em sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến con đường sự nghiệp và tình duyên sau này. Em rất lo lắng và muốn nhờ cậy thẩm mỹ để khắc phục điều này nhưng không biết liệu phẫu thuật cắt góc mắt có phá tướng không ạ? Cảm ơn bác sĩ tư vấn. (Mỹ Duyên, Quảng Bình)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Mỹ Duyên!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong quan niệm của người Á Đông, mỗi đường nét trên gương mặt đều mang một ý nghĩa nhất định về tướng số, và đôi mắt cũng vậy. Chính vì vậy nhiều người tin rằng nếu thay đổi một bộ phận nào đó thì sẽ thay đổi được tướng số, vận mệnh của mình. Để giúp Mỹ Duyên hiểu rõ hơn về vấn đề cắt góc mắt có phá tướng không?, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giới thiệu về phương pháp cắt góc mắt

Cắt góc mắt là kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở khóe mắt kết hợp với việc điều chỉnh nếp rẻ quạt giúp mở rộng mắt cả về chiều dài lẫn chiều rộng đồng thời nếp mí cũng được rõ ràng, cân đối hơn.

Liệu phẫu thuật cắt góc mắt có phá tướng không 1

Cắt góc mắt mang lại đôi mắt to tròn, cân đối

Phương pháp này được áp dụng cho mắt có những khuyết điểm về mắt như: đuôi mắt ngắn, nhỏ hẹp, khoảng cách giữa hai mắt quá xa hoặc quá gần… Cắt góc mắt có thể kết hợp với bấm mí – tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật hoặc cắt mí để giúp mắt to hơn, cải thiện tầm nhìn, mang lại một diện mạo xinh đẹp, cuốn hút.

Quy trình phẫu thuật cắt góc mắt

Cắt góc mắt là kỹ thuật khá đơn giản, được tiến hành trong khoảng 30-45 phút. Sau khi thực hiện cắt góc mắt khoảng một tuần, mắt sẽ dần hồi phục và trở nên tự nhiên hơn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra khuyết điểm mắt. Đây là bước rất quan trọng để bác sĩ nắm được tình trạng mắt và biết được mong muốn của khách hàng để lựa chọn đúng phương pháp.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng thực hiện. Bước này giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay có bất cứ khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật và tránh viêm nhiễm hậu phẫu.

Liệu phẫu thuật cắt góc mắt có phá tướng không 2

Khách hàng được gây tê để không phải chịu đau đớn trong suốt quá trình thực hiện

Bước 3: Đánh dấu vị trí cắt rạch

Dựa vào kết quả có được, bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu những vị trí cần cắt rạch đồng thời xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt.

Bước 4Tiến hành cắt góc mắt

Đây là bước tạo hình chính và quan trọng nhất để tạo hình khóe mắt, quyết định kết quả thẩm mỹ cuối cùng. Bằng các thao tác đơn giản, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay khóe mắt để loại bỏ da dư, kéo dài mí mắt, điều chỉnh tuyến lệ cho phù hợp với mỗi người.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Vết thương được khâu lại bằng thẩm mỹ để không lộ sẹo. Bác sĩ kê toa thuốc, hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt để tránh nhiễm trùng và hẹn lịch tái khám. Sau đó, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Liệu phẫu thuật cắt góc mắt có phá tướng không 3

Chiếu máy Smalux để giảm sưng bầm hậu phẫu

Cắt góc mắt có phá tướng không?

Bên cạnh những vấn đề về sẹo, thị lực thì cắt góc mắt có phá tướng không cũng là mối quan tâm của nhiều người. Bởi một số ít họ lo sợ thẩm mỹ cắt góc mắt sẽ ảnh hưởng không tốt đến tướng số, phần đông còn lại muốn thay đổi số phận mình bằng phương pháp này. Từ xưa đến nay, mắt hai mí được xem là tốt số, còn những người mắt một mí, mắt lươn, mắt xếch, mắt nhỏ ti hí… thường có cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Vì vậy mà họ đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ cắt góc mắt để khắc phục tình trạng này.

Chưa có nghiên cứu khoa học nào khẳng định cắt góc mắt có phá tướng không nhưng có một điều chắc chắn nếu sở hữu đôi mắt to tròn, diện mạo bạn sẽ ưa nhìn hơn và dễ tạo thiện cảm đối với mọi người khi giao tiếp. Cắt góc mắt là giải pháp hữu hiệu giúp bạn khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của mắt mang lại đôi mắt to tròn, cân đối.

Liệu phẫu thuật cắt góc mắt có phá tướng không 4

Cắt góc mắt có phá tướng không?

Mỹ Duyên thân mến, với những thông tin trên chắc bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Cắt góc mắt có phá tướng không?. Những khuyết điểm về đôi mắt thường khiến chúng ta tự ti, mặc cảm về mình vì vậy thẩm mỹ là giải pháp giúp tối ưu để khắc phục tình trạng đó. Sở hữu một đôi mắt đẹp, ngoại hình ưa nhìn sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi, có nhiều cơ hội thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899