Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt góc mắt hẹp mở rộng kích thước đôi mắt

Đôi mắt nhỏ, hẹp góc mắt thường khiến diện mạo bạn trở nên nhợt nhạt, kém thu hút. Với sự phát triển vượt bật của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, phương pháp cắt góc mắt hẹp ra đời sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm đó đồng thời mang lại đôi mắt to tròn, cân đối. Vậy phương pháp này thực hiện ra sao? Ưu điểm là gì? Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu qua bài viết sau.

Thế nào là cắt góc mắt hẹp?

Cắt góc mắt hẹp hay mở rộng góc mắt hẹp là kỹ thuật loại bỏ da thừa kết hợp điều chỉnh nếp rẻ quạt để mở rộng kích thước mắt cả về chiều rộng lẫn chiều dài, giúp cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Kỹ thuật này thực chất là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện đơn giản nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ, góc mắt hẹp. Bác sĩ có thể kết hợp với cắt mí mắt hoặc bấm mí – cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật để tạo mí cho mắt.

Cắt góc mắt hẹp mở rộng kích thước đôi mắt 1

Sự thay đổi của khách hàng sau khi cắt góc mắt hẹp

Kỹ thuật thực hiện cắt góc mắt hẹp

Quy trình đơn giản nên toàn bộ quá trình cắt góc mắt hẹp diễn ra trong khoảng 30-45 phút. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt góc mắt hẹp được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc với 5 bước cơ bản.

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn phương pháp

Khách hàng được bác sĩ thăm khám, kiểm tra, xác định khuyết điểm mắt và tư vấn phương pháp phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được bác sĩ giải đáp cụ thể, chi tiết.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Mắt là vùng khá nhạy cảm một tác động dù nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến mắt. Vì vậy bác sĩ sát khuẩn và gây tê nhằm hạn chế thấp nhất viêm nhiễm hậu phẫu đồng thời giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Đo, vẽ và đánh dấu vị trí cắt rạch

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu những vị trí cắt rạch đồng thời xác định tỉ lệ mở rộng mắt. Điều này đảm bảo sự chính xác và tính thẩm mỹ sao cho đôi mắt được cân đối, hài hòa.

Cắt góc mắt hẹp mở rộng kích thước đôi mắt 2

Bác sĩ đo, vẽ để xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt

Bước 4: Cắt góc mắt hẹp

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở sát khoé mắt mí dưới đồng thời loại bỏ đi phần da thừa. Từ đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh nếp rẻ quạt để nếp mí được rõ ràng hơn. Tùy vào khuyết điểm mắt mà bác sĩ lựa chọn kỹ thuật cắt góc mắt trong hay cắt góc mắt và điều chỉnh hướng mổ cho phù hợp.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Vết thương sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên để tránh để lại sẹo. Sau đó, bạn có thể ra về và chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của cắt góc mắt hẹp

Cắt góc mắt hẹp không chỉ giúp khắc phục những khuyết điểm về góc mắt nhỏ hẹp mà còn mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối. Phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Cắt góc mắt hẹp giúp bạn sở hữu một đôi mắt to tròn đồng thời gương mặt cũng trở nên cân đối hài hoà, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

+ Kỹ thuật an toàn, hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là không ảnh hưởng thị lực.

+ Tiến hành trong khoảng thời gian ngắn, hồi phục nhanh, sau khi phẫu thuật không cần thời gian nghỉ dưỡng.

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì lâu dài

Cắt góc mắt hẹp mở rộng kích thước đôi mắt 3

Cắt góc mắt hẹp mang lại đôi mắt to tròn, cuốn hút

Cắt góc mắt hẹp tuy là công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuyển giao và ứng dụng thành công từ công nghệ của Hàn Quốc nên bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này tại đây. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cắt góc mắt hẹp là công nghệ làm đẹp đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút. Điều bạn cần làm là lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp và có một chế độ chăm sóc mắt hậu phẫu thật tốt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899