Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt góc mắt mất bao nhiêu?

Cắt góc mắt mất bao nhiêu thưa bác sĩ? Em muốn thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt để khắc phục khuyết điểm đôi mắt nhỏ hẹp giúp mở rộng mắt và để mắt cân đối, hài hòa hơn. Điều em băn khoăn là chi phí cắt góc mắt ? Mong bác sĩ tư vấn. (Hoàng Mai, Bình Định)

Bác sĩ tư vấn:

Hoàng Mai thân mến!

Xin cảm ơn khi bạn đã có sự tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Những khuyết điểm về đôi mắt thường khiến chúng ta trở nên thiếu tự tin về mình và ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ làm đẹp như hiện nay, mọi khuyết điểm về đôi mắt sẽ dần được khắc phục với các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Với thắc mắc: Cắt góc mắt mất bao nhiêu? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt góc mắt là như thế nào?

Phẫu thuật cắt góc mắt hay tạo khóe mắt là một kỹ thuật khá đơn giản nhằm loại bỏ lớp da thừa, mở rộng kích thước cũng như tầm nhìn của mắt. Phương pháp này bao gồm 2 kỹ thuật chính: cắt góc mắt trong và cắt góc mắt ngoài. Với thủ thuật nhanh gọn, bạn sẽ có ngay đôi mắt to tròn, hài hòa với những đường nét gương mặt.

cắt góc mắt mất bao nhiêu 1

Kết quả sau khi cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp này áp dụng cho mắt có những khuyết điểm như:

+ Mắt ngắn, đuôi mắt nhỏ hẹp

+ Mắt xếch ngược tạo cảm giác dữ dằn hoặc mắt buồn.

+ Hai mắt nhìn về hai hướng khác nhau.

+ Khoảng cách hai mắt quá gần hoặc quá xa nhau.

Ngoài ra, những ai muốn sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn đều có thể áp dụng phương pháp này.

Cắt góc mắt mất bao nhiêu?

Cắt góc mắt mất bao nhiêu chính là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi khách hàng tìm đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt này. Cắt góc mắt là phương pháp phẫu thuật hiện đại ra đời ở Hàn Quốc và đã được một số trung tâm thẩm mỹ ở Việt Nam chuyển giao, ứng dụng thành công. Vì vậy mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức giá khác nhau.

Cắt góc mắt mất bao nhiêu không chỉ phụ thuộc vào công nghệ áp dụng mà còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác như: tay nghề bác sĩ, máy móc hỗ trợ, cơ sở vật chất… Ngoài ra, chi phí cắt góc mắt hết bao nhiêu còn có sự chênh lệch tùy vào tình trạng của khách hàng cũng như mức độ phức tạp của ca phẫu thuật.

cắt góc mắt mất bao nhiêu 2

Máy móc hỗ trợ cũng là một yếu tố chi phối đến vấn đề cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền

Thấu hiểu những băn khoăn, lo ngại của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra mức chi phí cắt góc mắt phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều chị em. Thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt trong sẽ có mức chi phí là 9.000.000 VNĐ, phẫu thuật cắt góc mắt ngoài là 8.000.000 VNĐ. Điều này giúp khách hàng có thể tiếp cận với công nghệ làm đẹp hiện đại, dễ dàng xóa bỏ những khuyết điểm không đáng có của đôi mắt.

Nên cắt góc mắt ở đâu?

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt khuyến cáo, cắt góc mắt tuy là kỹ thuật đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng quy trình, ở nơi không đủ điều kiện vẫn có thể gây hại và để lại những biến chứng. Vì vậy, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là điều cần thiết.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

+ Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản về thẩm mỹ.

+ Công nghệ hiện đại, máy móc hỗ trợ tiên tiến.

cắt góc mắt mất bao nhiêu 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt góc mắt uy tín được nhiều người lựa chọn

+ Có chính sách bảo hành khách hàng tốt.

+ Được sự đánh giá cao trong giới chuyên môn và có nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chính vì vậy, nhiều năm qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng tin cậy và lựa chọn làm đẹp. Không chỉ riêng cắt góc mắt, hầu hết những dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc. Vì thế bạn có thể yên tâm để trải nghiệm những dịch vụ này tại đây.

Bây giờ thì chắc Hoàng Mai sẽ không còn thắc mắc:Cắt góc mắt mất bao nhiêu?. Tuy nhiên, để có kết quả làm đẹp tốt nhất bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có giá cả phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899