Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt góc mắt rộng

Cắt góc mắt rộng đang là trào lưu được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và hưởng ứng nhiệt tình. Phương pháp này với kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng thị lực, mang lại đôi mắt to tròn, cuốn hút. Chính vì vậy, ngay từ khi ra đời cắt góc mắt rộng tạo mắt to đã được nhiều bạn gái mê tít, tạo nên trào lưu thẩm mỹ mới.

Cắt góc mắt rộng là gì?

Cắt góc mắt rộng là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Kỹ thuật chính của phương pháp này là mở rộng góc mắt (bao gồm cắt góc mắt trong và cắt góc mắt ngoài) cả về chiều rộng lẫn chiều ngang. Phương pháp này giúp tạo đôi mắt to tròn, có chiều sâu đồng thời điều chỉnh khoảng cách giữa hai mắt cân đối, tạo nên sự hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bạn gái mê tít phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to 1

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh

Cắt góc mắt rộng áp dụng trong những trường hợp như:

+ Góc mắt trong hẹp, mắt ngắn theo chiều ngang.

+ Khoảng cách hai mắt xa nhau.

+ Đuôi mắt ngắn, nhỏ, xếch lên hoặc cụp xuống.

Ngoài ra, những ai mong muốn có đôi mắt to tròn, long lanh hơn đều có thể áp dụng phương pháp này.

Quy trình cắt góc mắt rộng tạo mắt to

Cắt góc mắt rộng là kỹ thuật khá đơn giản vì vậy được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ 5 bước cơ bản nhằm đảm bảo an toàn cũng như mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Bước 1: Xác định tình trạng và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra hình dáng mắt và xác định tình trạng. Dựa vào kết quả có được và nguyện vọng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Bạn gái mê tít phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to 2

Bác sĩ kiểm tra, xác định khuyết điểm mắt của khách hàng

Bước 2: Vệ sinh và gây tê vùng thực hiện

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không có bất kì cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Xác định tỉ lệ mở rộng mắt

Bác sĩ đo vẽ và tính toán để xác định chính xác tỉ lệ mở rộng mắt, đưa góc mắt về tỉ lệ chuẩn. Điều này đảm bảo sự chính xác và tính thẩm mỹ sao cho khoảng cách hai mắt cân đối, hài hòa.

Bước 4: Tiến hành cắt góc mắt rộng tạo mắt to

Dựa vào đường vẽ từ trước, bác sĩ cắt bỏ phần da thừa, điều chỉnh nếp rẻ quạt sao cho tương xứng với khuôn mặt. Tùy vào khuyết điểm mắt, bác sĩ lựa chọn kỹ thuật cắt góc mắt trong hoặc ngoài cho phù hợp. Vết thương khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo hậu phẫu.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật cắt góc mắt rộng, khách hàng sẽ được về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ kê toa thuốc, hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Bạn gái mê tít phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to 3

Chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn như búp bê mà giá trị thẩm mỹ dài lâu. Chính vì vậy, ngay từ khi ra đời tại Hàn Quốc phương pháp này đã nhanh chóng lan rộng sang các nước châu Á, trong đó có Việt Nam và nhận được sự yêu thích của giới trẻ.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to ở đâu đẹp?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, cũng như “bấm mí mắt ở đâu đẹp”, bạn băn khoăn không biết thực hiện cắt góc mắt rộng ở đâu đẹp. Công nghệ cắt góc mắt rộng tạo mắt to đã du nhập vào Việt Nam và đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng thành công, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này ở đây.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quá trình cắt góc mắt rộng do đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về thẩm mỹ trực tiếp thực hiện. Các bác sĩ có chuyên môn cao, dồi dào kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ như ý cho mọi khách hàng. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại nên bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không phải lo ngại. Hơn nữa, cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn, thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Bạn gái mê tít phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt góc mắt rộng tạo mắt to đẹp được nhiều người lựa chọn

Mọi khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, hẹp góc mắt sẽ được khắc phục hiệu quả với cắt góc mắt rộng. Với những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn có được lựa chọn làm đẹp đúng đắn cho mình. Bạn cũng sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn hằng ao ước chỉ cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để làm đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899