Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí đã giúp tôi có công việc tốt hơn

Tôi là Thu Trang, 22 tuổi, từ nhỏ tôi đã có đôi mắt một mí nhỏ hẹp khiến cho khuôn mặt tôi kém linh hoạt, thiếu sức sống. Nó làm tôi thiếu tự tin trong giao tiếp và không được thuận lợi trong công việc cho đến khi tôi biết đến phương pháp cắt mắt 2 mí.Đôi mắt một mí là điều khiến tôi tự ti

Đôi mắt một mí nhỏ hẹp đã theo tôi từ lúc nhỏ. Tôi thường hay bị bạn bè trêu chọc bởi mắt một mí làm khuôn mặt tôi trở nên buồn bã, thiếu sức sống và kém linh hoạt. Tôi luôn tự ti, mặc cảm với bản thân, không muốn giao tiếp với mọi người. Chính vì điều đó mà nhiều người nhận xét tôi không hòa đồng và lạnh lùng. Hơn nữa, công việc của tôi cũng không được tốt do đôi mắt một mí làm mọi người không tin tưởng tôi. Tôi thực sự rất buồn và thất vọng với chính mình. Mọi chuyện thay đổi từ khi tôi biết đến phương pháp cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tuy nhiên tôi vẫn luôn thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ tiến hành thăm khám, đồng thời giải đáp cụ thể mọi thắc mắc của tôi.

Cắt mắt 2 mí đã giúp tôi có công việc tốt hơn (1)

Mọi người mất thiện cảm với đôi mắt một mí của tôi

Cắt mắt 2 mí tại Kim giúp tôi có công việc tốt hơn

Những thất bại nối tiếp nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống thúc đẩy tôi tìm kiếm các phương pháp làm đẹp, loại bỏ khuyết điểm mắt một mí. Tôi đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thay đổi bản thân. Tại đây, tôi được các bác sĩ tư vấn một cách chu đáo và rõ ràng về phương pháp cắt mắt 2 mí. Hơn nữa, tôi còn được thăm khám về tình trạng đôi mắt để có thể có những chỉ định phẫu thuật phù hợp. Tôi được các bác sĩ động viên và dần an tâm hơn khi quyết định thực hiện thẩm mỹ cắt mắt 2 mí.

Cắt mắt 2 mí đã giúp tôi có công việc tốt hơn (2)

Cắt mắt 2 mí làm thay đổi cuộc sống của tôi

Bác sĩ tiến hành đo vẽ đường mí mới cho tôi một cách cẩn thận sao cho đường mí mới tạo thật tự nhiên, phù hợp và hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt của tôi. Sau khi đo vẽ xong, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê quanh vùng mắt cho tôi. Tôi là một người rất sợ đau, nên lúc này tôi thực sự lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên, sau khi gây tê xong và được các bác sĩ hỏi han tôi đã thấy yên tâm hơn và tiếp tục thực hiện cắt mắt 2 mí.

Khi tiến hành việc cắt mí mắt, tôi không có cảm thấy đau đớn, ngược lại thấy rất nhẹ nhàng. Việc thẩm mỹ diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 phút tôi đã có đôi mắt với đường mí mới. Sau đó, bác sĩ bắt đầu khâu vết thương cho tôi một cách rất cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo không lộ ra dấu vết thẩm mỹ. Sau khi nghỉ ngơi 30 phút, tôi có thể ra về.

Tôi được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật rất cẩn thận. Chỉ sau 5 đến 7 ngày, mí mắt của tôi đã dần trở lại bình thường. Đôi mắt của tôi có hai mí rõ ràng và to tròn hơn. Tôi thực sự ngạc nhiên trước sự thay đổi của mình. Bạn bè tôi ai cũng khen tôi xinh đẹp và cuốn hút hơn mà không hề hay biết tôi đã thực hiện thẩm mỹ cắt mắt 2 mí. Từ khi thay đổi diện mạo, tôi đã dần được tin tưởng trong công việc, nhiều cơ hội thăng tiến đã mở ra với tôi mà tôi không thể nào ngờ được.

Cắt mắt 2 mí đã giúp tôi có công việc tốt hơn (3)

Tôi hài lòng khi lựa chọn Kim để thực hiện cắt mắt 2 mí

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cắt mắt 2 mí là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất giúp tôi thay đổi diện mạo, khiến tôi trẻ trung, cuốn hút hơn bao giờ hết. Đội ngũ bác sĩ ở đây có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tôi thực sự biết ơn các bác sĩ ở đây đã giúp tôi thay đổi cuộc sống, giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899