Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Theo em tìm hiểu thì phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí mắt mí lót, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên. Em muốn áp dụng phương pháp này để cải thiện đôi mắt của mình. Nhưng em đang phân vân về chi phí thực hiện để thuận lợi cho việc chuẩn bị chi phí trước khi phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Nga – Vũng Tàu).

Cắt mí mắt – giải pháp mang lại đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc nhằm loại bỏ da thừa mỡ thừa, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, bác sĩ chỉ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt không tác động vào bên trong mắt hay ảnh hưởng đến niêm mạc hay giác mạc của bạn.

Theo nhận định của chuyên gia tư vấn: “Cắt mí mắt trên chỉ là một tiểu phẫu, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt”.

Để giải quyết khuyết điểm về đôi mắt, bạn cần tạo ra một cặp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Cắt mí mắt trên là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn.

Trường hợp cắt mí mắt

Phí cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? 1

Phí cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện cắt mí mắt.

– Những bạn mắt khuyết điểm về đôi mắt như mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa da gây ra.

– Những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu?

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? Luôn được nhiều quan tâm và tìm hiểu trước khi tiến hành cắt mí, để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Chi phí cắt mí mắt trên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị, kỹ thuật máy móc, phương pháp tiến hành… Vì vậy, mỗi bệnh viện sẽ có một mức giá khác nhau. Với những tiêu chí trên, bạn nên tìm hiểu kĩ về bệnh viện đó như thế nào rồi hãy lựa chọn, để mang lại hiệu quả cao cho đôi mắt.

Chi phí cắt mí mắt trên

Các phương pháp cắt mí mắt trênGiá
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo18.000.000 VNĐ

Chi phí cắt mí mắt trên dao động trong khoảng 9.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp). Bên cạnh vấn đề chị phí thì nhiều người cũng quan tâm đến địa điểm cắt mắt 2 mí ở đâu để mang lại đôi mắt to tròn đẹp như mong muốn.

Phí cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mắt hai mí iu tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp lâu dài cho bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt trên và giải đáp được thắc mắc của bạn cắt mắt hai mí giá bao nhiêu?

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899