Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Đôi mắt sụp mí gây nhiều bất tiện đối với tôi trong công việc, khiến tôi rất bực bội và lúc nào cũng cáu gắt. Tôi không muốn mang theo đôi mắt này suốt đời. Vì vậy, tôi đã quyết định đi phẫu thuật cắt mí để khắc phục tình trạng này. Nhưng tôi đang phân vân không biết chi phí thực hiện thế nào để tôi thuận lợi cho việc chuẩn bị chi phí trước khi phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Mai – Gia Lai).

Bác sĩ tư vấn!

Chào chị Mai! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Với câu hỏi Cắt mí mắt bao nhiêu tiền chúng tôi xin trả lời như sau:

Sụp mí mắt là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Tình trạng này không những gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt mà nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực. Phẫu thuật cắt mí mắt là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Cắt mí mắt – giải pháp mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Công nghệ cắt mí mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da chùng mỡ thừa một cách hợp lý, nhằm mục đích mang lại đôi mắt không còn khuyết điểm, to tròn, đẹp tự nhiên cho chị.

Giải đáp thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền?1

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? được nhiều người quan tâm

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của chị để đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp với kết quả thẩm mỹ cao.

Đây là kỹ thuật sử dụng công nghệ laser hiện đại trong quá trình phẫu thuật, để hạn chế tối đa các tổn thương đến niêm mạc giác mạc và hạn chế chảy máu trong quá trình thực hiện. Vì vậy, luôn tạo được cảm giác an tâm và tin tưởng cho chị khi lựa chọn loại hình dịch vụ này. Mặc dù, cắt mí có tiến hành phẫu thuật nhưng lại được thực hiện rất nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng mà an toàn, không đau không để lại sẹo về sau. Kết thúc phẫu thuật, với đôi bàn tay khéo léo trong nghề, bác sĩ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo về sau.

Ưu điểm nổi bật

Giải đáp thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt

– Trang thiết bị hiện đại, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng nhưng mà an toàn và đạt hiệu quả cao.

– Quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế, được chứng nhận và cấp phép.

– Phương pháp phẫu thuật tiên tiến áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc.

– Không đau không để lại sẹo về sau.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người quan tâm như bạn. Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nó đòi hỏi độ chính xác và tính tỉ mỹ cao thì mới tạo ra đôi mắt đẹp. Vậy nên có sự chênh lệch chi phí giữa các địa chỉ. Chi phí phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, phương pháp áp dụng, trình độ chuyên môn của bác sĩ… đều quyết định đến sự thành công của kết quả thẩm mỹ sau này. Trước khi tiến hành cắt mí, bạn nên có sự so sánh mức giá giữa các trung tâm thẩm mỹ và các bệnh viện với nhau để lựa chọn mức chi phí phù hợp nhất.

Chi phí cắt mí mắt trên
Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo18.000.000 VNĐ

Chi phí cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giao động trong khoảng 9.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ (Tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp).

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề chi phí thì địa điểm cắt mắt hai mí ở đâu an toàn cũng được rất nhiều người tìm hiểu. Vì để sở hữu một đôi mắt đẹp thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi yếu tố điều góp phần tạo nên thành công của một cuộc phẫu thuật. Nên bạn cần phải lưu ý vấn đề này để mang lại hiệu quả cho đôi mắt của mình.

Giải đáp thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? 3

Nếp mí cân đối hài hòa sau khi cắt mí

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều chuyên gia Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, luôn tự tin mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt và giải đáp được thắc mắc của bạn: Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? để cho chị thuận lợi trong việc chuẩn bị chi phí trước khi phẫu thuật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899