Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt bị hỏng

Cắt mí mắt bị hỏng đã làm cho Ngọc Anh có khoảng thời gian đầy khó khăn và vất vả. Cô bạn đã không biết cách giải quyết tình trạng này thế nào cho đến một ngày tìm được cách khắc phục cho mình. Cùng theo dõi câu chuyện cắt mí mắt bị hỏng của bạn gái Ngọc Anh sau đây.

Ngọc Anh đã từng cắt mí mắt bị hỏng

Tôi từng sở hữu đôi mắt một mí bẩm sinh nhỏ hẹp, không hài hòa với gương mặt. Ở nhà tôi ai cũng như vậy nên tôi cảm thấy bình thường, cho tới khi đi học, tôi thường xuyên bị bạn bè trêu chọc khiến tôi cảm thấy rất tự ti. Khi học lên đại học, tôi có tìm hiểu qua mạng được biết có một trung tâm đang ưu đãi cắt mí giá rẻ nên tôi quyết định đi tới đó để thực hiện cắt mí với mong muốn sở hữu được một đôi mắt to tròn xinh đẹp.

Cắt mí mắt bị hỏng - tôi phải làm gì bây giờ 1

Đôi mắt bị hỏng sau khi cắt mí

Vội vàng muốn có đôi mắt đẹp nên tôi đã không tìm hiểu kỹ càng, sau khi thực hiện thẩm mỹ tại đó, vết thương của tôi sưng to mặc dù tôi đã cố gắng cẩn thận và kiêng cữ như đúng lời bác sĩ. Tình trạng này càng ngày nặng, tôi tìm đến trung tâm thẩm mỹ đó nhưng bác sĩ cứ đổ cho tôi chăm sóc không đúng cách.

Với đôi mắt xấu xí cùng vết sẹo to đùng sau khi cắt mí mắt bị hỏng, tôi cảm thấy ngại ngùng và mất tự tin khi ra ngoài tiếp xúc với mọi người. Qua tâm sự cùng bạn bè, tôi được khuyên tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì nơi đây bác sĩ có tay nghề cao mà công nghệ lại tiên tiến, tôi quyết tâm thay đổi một lần nữa.

Quá trình sửa thẩm mỹ mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho tôi về các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng, trong đó tôi thuộc trường hợp để lại sẹo xấu, do bác sĩ cắt mí không có trình độ chuyên môn cũng như vết mổ không khéo gây tổn hại đến mắt. Tiếp theo bác sĩ tiếp tục thăm khám và tư vấn cho tôi về biện pháp sửa mí mắt bị hỏng.

Sau khi kiểm tra sức khỏe và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết, tiếp theo bác sĩ sát trùng và gây tê cho tôi rồi phẫu thuật.

Ca phẫu thuật kéo dài hơn tôi tưởng, theo lời bác sĩ thì do mí mắt của tôi do lần phẫu thuật trước không thành công nên quá trình sửa lại tốn khá nhiều thời gian. Sau đó tôi được chuyển vào phòng hậu phẫu, các bác sĩ hướng dẫn tôi chăm sóc mắt rất tận tình và chu đáo.

Cắt mí mắt bị hỏng - tôi phải làm gì bây giờ 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Sau khoảng 1 tuần, tôi tái khám. Kết quả thực sự rất bất ngờ, mí mắt của tôi dần hiện rõ, vết cắt da đã có dấu hiệu hồi phục. Sau khoảng 3 tháng, mí mắt của tôi đã cân đối, tự nhiên và vết sẹo trước kia cũng mờ dần.

Tôi tự tin và trở nên yêu đời hơn, tôi muốn chia sẻ câu chuyện này tới các bạn và muốn cảnh báo các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng để có được đôi mắt đẹp, tránh như tôi tiền mất tật mang. Tôi cũng cám ơn các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thăm khám và chỉ bảo nhiệt tình cho tôi để hiện nay tôi có được thành quả như vậy.

Trên đây là câu chuyện thẩm mỹ cắt mí mắt bị hỏng và quá trình khắc phục của cô, qua đây mong rằng các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kĩ càng địa chỉ thẩm mỹ để có thể mang lại một kết quả thẩm mỹ an toàn. Nếu bạn còn có băn khoăn nào về dịch vụ cắt mí mắt bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ ưu tú cùng các thiết bị hỗ trợ thẩm mỹ hiện đại sẽ mang lại cho bạn một kết quả như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899