Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Cắt mí mắt giữ được bao lâu thưa bác sĩ? Qua tìm hiểu tôi được biết phương pháp cắt mí mắt có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm mắt, đồng thời cũng có thể lấy đi da chùng và mỡ thừa. Sắp tới tôi dự định đi thẩm mỹ cắt mí mắt nhưng còn băn khoăn về điều này? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Hồng Ngọc – TP Hồ Chí Minh).

Bác sĩ trả lời:

Bạn Hồng Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Băn khoăn: Cắt mí mắt giữ được bao lâu? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhiều người khi sinh ra không may mắn sở hữu đôi mắt đẹp, vì thế họ thường sử dụng các công cụ tạo mí, trang điểm để che đi khuyết điểm này. Tuy nhiên những biện pháp ấy lại không mang lại hiệu quả lâu dài và ổn định. Hiểu được điều đó, các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp cắt mí mắt giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn và xinh đẹp.

Cắt mí mắt giữ được bao lâu? 1

Cắt mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt to tròn xinh đẹp

Bằng các thao tác đơn giản, bác sĩ tiến hành rạch một đường siêu nhỏ ngay mí mắt trên theo đường đo vẽ sẵn từ trước, bóc tách da chùng và mỡ thừa theo đúng tỉ lệ và tạo nếp mí mới nhờ sự liên kết giữa da mí và sụn mi mắt. Tiếp đó, bác sĩ điều chỉnh dáng mắt cho cân đối với khuôn mặt và khâu kín vết thương sao cho không để lại sẹo.

Sau thẩm mỹ mí mắt trở nên rõ ràng và đều đẹp tự nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng cắt mí mắt có nguy hiểm không bởi vì phương pháp này thực hiện theo chuẩn quy trình khép kín của Bộ y tế, trong phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo an toàn, chỉ tác động vào phần mô cơ bên ngoài nên không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm cho mắt. Dịch vụ này hiện nay đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn.

Cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Dịch vụ cắt mí mắt đã trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn chưa hiểu rõ cắt mí mắt giữ được bao lâu. Về vấn đề này thì bạn có thể yên tâm vì cắt mí mắt có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và bền đẹp. Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại mang lại cho bạn đôi mắt như mong muốn.

Thông thường, sau cắt mí, mắt sẽ bị sưng bầm nhẹ. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn bình thường nên bạn không cần lo lắng. Sau khoảng 6 – 8 ngày, triệu chứng này sẽ biến mất. Mí mắt sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 1 – 3 tháng tùy vào cơ địa của từng người. Bạn cũng nên chú ý chế độ chăm sóc sau cắt mí để đảm bảo được kết quả thẩm mỹ cao.

Cắt mí mắt giữ được bao lâu? 2

Thẩm mỹ cắt mí cho mắt đẹp an toàn hiệu quả

Cắt mí mắt là phương pháp mang lại đôi mắt đẹp cũng hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa của từng người, sự lão hóa xảy ra khiến mí mắt bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, trình độ bác sĩ và các thiết bị máy móc hỗ trợ cũng góp phần vào kết quả. Bạn sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nếu bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, cắt mí đều đẹp và xử lý vết thương khéo léo. Vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ là rất quan trọng, bạn nên chú ý tìm hiểu và suy xét kỹ càng.

Với những thông tin như trên chắc rằng bạn Hồng Ngọc đã tìm được đáp án cho câu hỏi cắt mí mắt giữ được bao lâu của mình. Nếu bạn có ý định thẩm mỹ cắt mí hãy cân nhắc lựa chọn một địa chỉ tin cậy để thực hiện. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ ưu tú cùng công nghệ hiện đại xứng đáng là địa chỉ chất lượng bạn nên lựa chọn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899