Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu? Nhiều chị em dù rất muốn thực hiện cắt mí tuy nhiên khi nghe nói sau khi cắt mí xong mí mắt sẽ sưng đỏ trông rất khó coi thì bắt đầu cảm thấy phân vân. Vậy cắt mí mắt xong sưng bao lâu thì hết và tình trạng sưng đỏ đó có gây nguy hiểm không?

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu? Đó là một trong những câu hỏi có tần suất xuất hiện nhiều nhất trên các diễn đàn chăm sóc sắc đẹp hay chuyên trang thẩm mỹ của phụ nữ. Thực ra, việc chị em thắc mắc cắt mí mắt sưng bao lâu sẽ hết là điều rất dễ hiểu. Bởi lẽ sau phẫu thuật, nếu mắt sưng quá lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, cuộc sống của chị em.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu mới hết? 1

Mí mắt sưng đỏ sau khi cắt mí là điều bình thường

Cắt mí được biết đến là cách làm mắt to hơn rất hiệu quả đến từ đất nước Hàn Quốc. Đây vốn là dịch vụ thẩm mỹ cực kỳ phổ biến tại Hàn Quốc khi có 90% dân số nước này có mắt 1 mí bẩm sinh. Tuy nhiên, khi mắt 2 mí to tròn trở thành chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại cũng là lúc phái nữ Hàn Quốc đổ xô đi cắt mí mắt.

Dưới sự ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa Hàn thông qua dàn diễn viên, thần tượng đẹp như hoa. Phương pháp cắt mí mắt cứ thế du nhập vào Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng trở thành dịch vụ thẩm mỹ được phái đẹp nước ta đặc biệt ưa chuộng. Quay trở lại với câu hỏi cắt mí mắt sưng trong bao lâu?, nhìn chung điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Tình trạng mắt của mỗi khách hàng là khác nhau do đó thời gian để mắt hết sưng cũng có sự chênh lệch nhất định.

Mắt hết sưng sau 1 tuần

Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng do trong quá trình phẫu thuật, các mô đệm của mí mắt đã bị tác động bởi vậy chắc chắn mí mắt sẽ bị sưng đỏ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hiện tượng mắt sưng đỏ là điều rất bình thường, không thể nào tránh khỏi sau khi cắt mí mắt, khách hàng không cần quá lo lắng khi gặp tình trạng này.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu mới hết? 2

Sau 1 tuần mắt bắt đầu đỡ sưng đỏ hơn

Giải đáp câu hỏi cắt mí mắt sưng trong bao lâu, theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ, thường thì mắt sẽ hết sưng đỏ sau khoảng 1 tuần tính từ ngày cắt mí. Nhưng như đã nói, cơ địa của mỗi người là khác nhau vì thế sẽ có người hơn 1 tuần mắt mới hết sưng. Cũng có trường hợp, mới được khoảng 4, 5 ngày mí mắt đã trở lại bình thường, không còn sưng đỏ nữa.

Cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định trực tiếp tới sự thành công của ca thẩm mỹ chính là đội ngũ bác sĩ thực hiện. Nếu đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ cộng vào đó kết quả thẩm mỹ cũng cao hơn và lâu bền hơn.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu mới hết? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt có chất lượng tốt

Để được đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện cắt mí, chị em tốt hơn cả nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng tốt, xứng đáng là nơi đặt trọn niềm tin của phái đẹp. Để không phải lo lắng cắt mí mắt sưng trong bao lâu, chị em có thể áp dụng một vài mẹo nhỏ như chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu, vệ sinh mắt bằng nước muối hay tăng cường ăn các loại trái cây, uống nước nhiều hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899