Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí sụp giữ được bao lâu?

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi cắt mí sụp giữ được bao lâu ạ? Sắp tới tôi dự định đưa mẹ tôi đi phẫu thuật cắt mí sụp nhưng còn thắc mắc về vấn đề này, sợ tái phát nhanh phải thực hiện nhiều lần nên sức khỏe mẹ tôi không đảm bảo. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Kiều Anh, Tp Hồ Chí Minh)

Cắt mí sụp như thế nào?

Sụp mí là tình trạng xảy ra do nhiều nguyên nhân, trong đó tác động lão hóa là lý do chính. Những người gặp phải vấn đề mắt sụp mí thường không chỉ bị ảnh hưởng về mặt nhan sắc mà còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Phần mí sụp sẽ phát triển với tốc độ rất nhanh, nhanh chóng trở thành búi da chùng nhão và sa trễ xuống mắt, khiến con ngươi luôn trong tình trạng mệt mỏi, già nua thiếu sức sống.

Cắt mí sụp giữ được bao lâu? 1

Mô phỏng thao tác cắt mí chữa sụp mí

Đó là lý do tại sao khách hàng, nhất là các chị em phụ nữ nên nhờ sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ nhược điểm một cách an toàn và tối ưu nhất. Hiện nay, có hai phương pháp trị sụp mí nhưng cắt mí vẫn được ưu tiên áp dụng hơn. Quy trình cắt mí trị sụp mí gồm 5 thao tác được thực hiện tối đa trong 45 phút. Chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên khách hàng vẫn có thể cử động mắt và sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật.

– Đình lượng túi da chùng và xác định vị trí sẽ tiến hành cắt rạch.

– Tạo đường rạch mảnh tại vị trí đó và bóc tách miệng vết thương.

– Luồn dụng cụ chuyên dụng và cắt bỏ túi da sụp, mỡ thừa.

– Chỉnh hình lại nếp mí mắt vốn bị che khuất cho cân đối.

– Khâu đóng niêm mạc vết thương và hoàn tất dịch vụ.

Cắt mí sụp giữ được bao lâu?

“Cắt mí sụp giữ được bao lâu?” là câu hỏi mà tổ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được từ rất nhiều khách hàng. Đây là mối quan tâm hàng đầu và chính đáng của mọi người khi quyết định áp dụng dịch vụ bởi nếu kết quả không duy trì ổn định, việc phải phẫu thuật nhiều lần sẽ rất tốn thời gian, tiền bạc và nhất là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cắt mí sụp giữ được bao lâu? 2

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí sụp giữ được bao lâu tùy thuộc vào ba yếu tố: địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu của chính bạn. Nếu đáp ứng được cả ba điều kiện trên, kết quả cắt mí sụp sẽ duy trì lâu dài từ 7-10 năm hoặc lâu hơn. Bên cạnh đó, cắt mí cũng là một trong những kỹ thuật trong phức hợp mắt to, bạn có thể cân nhắc áp dụng thêm cho mẹ để mở rộng tầm nhìn hơn sau khi phẫu thuật.

Ở đâu cắt mí sụp hiệu quả?

Nếu còn đang phân vân không biết cắt mí sụp hay thẩm mỹ mắt to ở đâu uy tín, bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong những địa chỉ cắt mí sụp uy tín, hằng năm đón hàng ngàn lượt khách hàng đến thăm khám và điều trị. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tối ưu và giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề “cắt mí sụp giữ được bao lâu?”.

Cắt mí sụp giữ được bao lâu? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ khắc phục mí sụp hiệu quả

Như đã phân tích, cắt mí sụp giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ và chất lượng của cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn. Khi đã đảm bảo yếu tố này, kết quả thẩm mỹ không chỉ đẹp tối ưu mà còn có khả năng duy trì rất lâu dài. Chúc mẹ của bạn sớm được thực hiện phẫu thuật và có kết quả như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899