Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt được không trong thẩm mỹ?

Em thường nghe mọi người nói về mắt một mí có ý nghĩa gì, hầu như là không được tốt lắm, hơn nữa, mắt em rất nhỏ và bị sụp mí. Em muốn cắt mí trên để làm mắt hai mí nhưng không rõ cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt được không, em muốn vừa có mắt hai mí vừa giải quyết sụp mí luôn ạ! (Minh Hồng- Bình Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Hồng! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “Cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt được không?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Tổng quan về cắt mí mắt

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Bằng dụng cụ y tế chuyên dụng, bác sĩ tiến hành rạch đường nhỏ trên mí mắt, sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu liên kết da mí mắt với cơ nâng mí tạo hai nếp mí rõ ràng cân đối và có tính ổn định lâu dài. Câu trả lời cho việc cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt được không đơn giản là được, bởi vì dựa theo đường rạch đã tạo, bác sĩ sẽ bóc tách mỡ thừa cùng da chùng và loại bỏ nhanh chóng.

Cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt được không trong thẩm mỹ? (1)

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt có hai mí cơ bản

Phương pháp này có hiệu quả giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng và tạo nếp mí mới cân đối hài hòa, từ đó đáp ứng nhu cầu sở hữu mắt hai mí to tròn, trẻ trung cho khách hàng.

Với những người có mắt một mí và bị sụp mí như bạn, lựa chọn cắt mí mắt là điều đúng đắn. Tuy nhiên, bạn nên thăm khám để được tư vấn, nếu tình trạng mỡ thừa mí mắt không đáng kể, có thể thực hiện đơn giản hơn với bấm mí mắt không cần phẫu thuật.

Cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt

Trước đây, cũng có khá nhiều người thắc mắc cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt được không, bởi vì không nắm rõ kỹ thuật thực hiện của việc cắt mí mắt và cho rằng cắt mí chỉ có kỹ thuật tạo mắt hai mí thôi.

Thực ra, cắt mí mắt chỉ định cho người có nhiều mỡ thừa mí mắt hoặc da nhăn chùng, vì việc loại bỏ trực tiếp các mỡ thừa, da chùng bằng việc phẫu thuật cắt rạch, bóc tách là cách giải quyết nhanh gọn, hiệu quả nhất hiện nay.

Cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt được không trong thẩm mỹ? (2)

Cắt mí mắt có thể kết hợp cắt mỡ mí mắt

Quy trình thực hiện cắt mí trên khá đơn giản trong khoảng 30 phút, toàn bộ quá trình diễn ra trong phòng vô khuẩn với đầy đủ thiết bị hỗ trợ nhằm đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tốt nhất.

Dựa trên kết quả thăm khám, kiểm tra, bác sĩ thực hiện phương pháp đã chỉ định, ở đây là cắt mí mắt và lấy mỡ mí mắt. Các thao tác chính được thực hiện khi gây tê cục bộ vùng thực hiện cho khách hàng. Sau phẫu thuật, khách hàng được chiếu máy giảm sưng giúp hạn chế đau đớn và đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Tạo mắt hai mí xinh đẹp

Đôi mắt hai mí to tròn là mơ ước của nhiều người, nhất là những người có mắt một mí nhỏ hẹp. Bởi vì theo quan niệm của các tín đồ thẩm mỹ, đôi mắt có hai mí cân đối, ánh nhìn rạng rỡ, linh hoạt là biểu hiện của người thông minh, nhanh nhẹn, dễ dàng gặp thuận lợi trong giao tiếp, tình duyên và công việc.

Cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt được không trong thẩm mỹ? (3)

Cắt mắt có hai mí và lấy mỡ thừa mí mắt để tạo đôi mắt xinh đẹp

Với kỹ thuật cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt, bạn vừa giải quyết mắt sụp mí vừa nhanh chóng sở hữu mắt hai mí to tròn, long lanh như búp bê, giúp bạn tự tin và tỏa sáng trong tất cả mọi trường hợp.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt được không, bạn yên tâm lựa chọn phương pháp này cho bản thân mình và sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả như ý muốn. Chúc bạn thành công!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899