Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí trên ngừa sụp mí hiệu quả

Sụp mí mắt là một bệnh lý về mắt gặp phải ở rất nhiều người. Tình trạng này không những gây mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến khả năng quan sát của mắt. Hiện nay, phương pháp cắt mỡ mí trên ngừa sụp mí rất hiệu quả, đang được nhiều chị em áp dụng.Sụp mí mắt là sự sa trễ của mí mắt trên xuống thấp hơn vị trí mí mắt bình thường. Một số biểu hiện của bệnh lý này là mắt không mở lớn được, mí mắt che mất một phần con ngươi, lông mi có xu hướng hướng xuống dưới hoặc mắt bị mất nếp gấp mí trên…

Để ngăn ngừa tình trạng này, nhiều chị em thường chườm túi trà xanh lên vùng da mắt, xoa bóp hoặc bấm huyệt… tuy nhiên đều không mang lại hiệu quả cao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cũng như những người đã từng thực hiện đánh giá rằng cắt mỡ mí trên là phương pháp ngừa bệnh lý sụp mí mắt hiệu quả nhất. Ngoài ra, đây cũng là kỹ thuật làm mắt to hơn cho nam và nữ.

Cắt mỡ mí trên ngừa sụp mí hiệu quả (1)

Người bị sụp mí mắt

Kỹ thuật cắt mỡ mí mắt trên

Cắt mỡ mí mắt trên là ca tiểu phẫu thuật, bao gồm các thao tác thực hiện đơn giản. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía trên mí mắt để tiếp xúc và loại bỏ các túi mỡ thừa, sau đó đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi cắt mỡ mí mắt trên, bác sĩ thăm khám, xác định xem có phù hợp để thực hiện phẫu thuật hay không. Sau đó, giải thích quy trình thực hiện cũng như giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê

Trước khi phẫu thuật, vùng da mắt sẽ được sát khuẩn và gây tê. Việc này giúp tránh tình trạng viêm nhiễm, đảm bảo an toàn và giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành cắt mỡ mí mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí trên, tiếp cận các túi mỡ và tiến hành cắt bỏ. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để đóng vết khâu.

Cắt mỡ mí trên ngừa sụp mí hiệu quả (2)

Mô phỏng các bước thực hiện cắt mỡ mí mắt trên

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã hồi phục, có thể về nhà làm việc và sinh hoạt như bình thường.

Cắt mỡ mí trên ngừa sụp mí hiệu quả

Tích tụ nhiều mỡ là nguyên nhân gây nên hiện tượng sụp mí. Do đó, cắt mỡ mí trên loại bỏ các túi mỡ sẽ giúp ngăn ngừa và khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả.

Cắt mỡ mí trên ngừa sụp mí hiệu quả (2)

Người thực hiện cắt mí mắt trên để khắc phục tình trạng sụp mí

Đây là hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mỡ mí trên để khắc phục tình trạng sụp mí. Có thể thấy trước khi phẫu thuật, mí mắt bị sa trễ so với vị trí ban đầu khá nhiều, làm cho đôi mắt lờ đờ, thiếu sức sống. Tuy nhiên sau thực hiện cắt mỡ mí trên, vùng da mắt được kéo căng ra, hết mỡ thừa, khuôn mặt từ đó mà trẻ trung hơn rất nhiều.

Địa chỉ cắt mỡ mí trên ngừa sụp mí hiệu quả và an toàn

Cắt mí mắt trên là phương pháp có sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách do đó chị em nên chú ý trong khâu lựa chọn trung tâm làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thực hiện cắt mỡ mí trên ngừa sụp mí hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mỡ mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ cho nhiều chị em.

Như vậy thông qua thao tác cắt rạch của kỹ thuật cắt mỡ mí trên, các túi mỡ được loại bỏ hoàn toàn, từ đó ngăn ngừa và khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899