Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Câu chuyện vượt qua nỗi mặc cảm đôi mắt nhỏ của Hoài

Không được may mắn như bao người, tạo hóa đã ban cho Hoài một đôi mắt nhỏ hẹp, kém duyên. Mọi chuyện không chỉ dừng ở đó, nhiều người tin vào nhân tướng học đã cho rằng Hoài là người gian dối, không ngay thẳng… điều này khiến cô trở nên tự ti, mặc cảm và bế tắc trong cuộc sống. Chúng ta hãy cùng lắng nghe câu chuyện vượt qua nỗi mặc cảm đôi mắt nhỏ của bạn Võ Thị Hoài (26 tuổi – Quảng Bình)

Đôi mắt nhỏ – nỗi ám ảnh không quên

Dù sở hữu khuôn mặt khá xinh xắn nhưng đôi mắt một mí nhỏ hẹp lại trở thành nổi khổ tâm của Hoài.

Từ lúc sinh ra, đôi mắt của tôi đã là mắt một mí và nhỏ hẹp chứ không được to tròn như mọi người. Thời còn nhỏ cho đến lúc học phổ thông rồi tốt nghiệp đại học, cuộc sống của tôi vẫn diễn ra bình thường, hầu như không ai để ý đến những đặc điểm về đôi mắt nhỏ của mình. Ra trường may mắn xin được công việc mà mình ao ước bấy lâu nay, tôi vui mừng vì những ước mơ, hoài bão của mình giờ đây đã trở thành hiện thực. Nhưng niềm vui đó chưa kéo dài được bao lâu thì một điều tồi tệ đã “ập đến” cuộc đời tôi. Đó là quãng thời gian tăm tối mà suốt đời này tôi không thể nào quên được.

Câu chuyện vượt qua nỗi mặc cảm đôi mắt nhỏ của Hoài (1)

Đôi mắt nhỏ hẹp trông kém duyên

Lần đầu tiên đặt chân vào công ty, không những không nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, (nếu có thì họ chỉ miễn cưỡng theo yêu cầu của cấp trên), mà tôi còn là đề tài chính cho những cuộc đàm tiếu của những đồng nghiệp nữ. Từ trước giờ tôi luôn là người sống có trước có sau, lễ phép và chưa làm gì ảnh hưởng đến ai. Chính vì điều này càng tôi thêm bàng hoàng và quyết tâm tìm ra nguyên nhân để mọi người không hiểu sai về mình.

Cuối cùng tôi cũng đã hiểu được nguyên nhân của vấn đề, nhiều người xa lánh, kỳ thị chỉ vì tôi có đôi mắt nhỏ hẹp. Người ta quan niệm rằng những người mắt nhỏ, ti hí mắt lương như tôi thường không trung thực, gian dối… tôi cảm thấy thật sốc khi biết được điều này.

Câu chuyện vượt qua nỗi mặc cảm đôi mắt nhỏ của Hoài (2)

Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng những đặc điểm trên khuôn mặt lại ảnh hưởng đến cuộc sống của mình như vậy

Tôi dường như suy sụp hoàn toàn, mỗi lần đặt chân đến công ty với tôi giống như một cực hình vậy. Đã có nhiều lần suy nghĩ tiêu cực và muốn tìm hướng giải thoát cho mình. Trong lúc chán nản, tuyệt vọng thì tôi tình cờ đọc được thông tin mắt nhỏ hẹp có thể được khắc phục bằng nhiều phương pháp thẩm mỹ như cắt mí mắt, nhấn mí mắt, tạo mắt to…

Thẩm mỹ mắt mí mắt – Bước ngoặc của cuộc đời tôi

Mặc dầu lúc đầu không hy vọng nhiều, nhưng thông tin này giúp tôi phần nào an ủi bản thân. Qua tìm hiểu, nhận thấy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người đánh giá cao nên tôi quyết định đến đó để thực hiện.

Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi được bác sĩ tận tư vấn để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và vấn đề về cắt mí mắt bao nhiêu tiền. Bác sĩ khuyên nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt, bởi vì phương pháp này phù hợp với tình trạng mắt nhỏ hẹp của tôi lúc này. Bác sĩ còn giải thích, phẫu thuật cắt mí mắt sẽ giúp loại bỏ tình trạng da chùng và mỡ thừa mí mắt, đồng thời tạo thành đường mí mới cân đối và rõ ràng, đôi mắt cũng trở nên to tròn, hài hòa với khuôn mặt.

Câu chuyện vượt qua nỗi mặc cảm đôi mắt nhỏ của Hoài (3)

Đôi mắt sau khi được thẩm mỹ cắt mí mắt

Thời gian thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng hơn 30 phút là quá trình phẫu thuật kết thúc. Sau khi ra khỏi phòng phẫu thuật, tôi cảm nhận được sự thay đổi ngoài cả hy vọng. Nỗi phiền toái của đối mắt một mí nhỏ hẹp trước đây đã không còn nữa, thay và đó là đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh và tầm nhìn thị lực cũng được cải thiện đáng kể.

Cuộc sống của tôi cũng thật sự thay đổi từ đây, tôi dần chiếm được cảm tình với những người xung quanh, mối quan hệ với các anh chị em trong cơ quan cũng ngày càng thân thiện. Tuy nhiên, điều quang trọng hơn hết là tôi đã “thoát” được sự kỳ thị của mọi người, tôi bắt đầu nhận thấy được những ý nghĩa của cuộc sống và thêm yêu cuộc đời này hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899