Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chấm dứt nỗi lo sụp mí mắt khi bước sang tuổi 40

Bước vào giai đoạn tuổi trung niên con người luôn ám ảnh với tình trạng sụp mí mắt. Đây là nguyên nhân khiến gương mặt mất thẩm mỹ cũng như đôi mắt bị che khuất tầm nhìn.

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng mỡ thừa, túi mỡ xuất hiện trên vùng mí mắt. Hiện tượng này khiến da mí trên sa trễ xuống so với vị trí ban đầu. Để lâu dài khiến đôi mắt của bạn không còn trẻ trung, sinh động như xưa nữa, ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Để khắc phục tình trạng này thì áp dụng công nghệ cắt mí mắt là điều được ưu tiên hàng đầu. Đây là phương pháp được nhiều khách hàng lớn tuổi tin dùng, giúp loại bỏ đi da thừa, mỡ chùng quanh vùng mắt của bạn.

Chấm dứt nỗi lo sụp mí mắt khi bước sang tuổi 40 (1)

Sụp mí mắt khiến đôi mắt không còn tươi trẻ, sinh động như xưa

Nhiều người trước khi thực hiện làm đẹp luôn có các câu hỏi như cắt mí, thẩm mỹ mắt có an toàn không? Đây là những phương pháp an toàn, với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ bạn đã có ngay đôi mắt tươi trẻ và đầy sức sống.

Chữa sụp mí ở đâu hiệu quả và an toàn?

Để sở hữu nếp mí mới đẹp tự nhiên và trẻ trung, khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là đơn vị làm đẹp được mọi khách hàng tin tưởng và phản hồi cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kinh nghiệm dày dặn 15 năm qua, thực hiện 10.000 ca phẫu thuật khác nhau. Tại đây có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ lớn như Hàn Quốc, Anh, Hoa Kỳ… tự tin mang đến cho khách hàng nếp mí mới cân đối với gương mặt.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại khiến mọi người hài lòng và an tâm. Nhân viên tận tâm, nhiệt tình luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đưa ra.

Quy trình thực hiện chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành xem xét mí mắt hiện tại cũng như kiểm tra sức khỏe cho khách hàng giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, tốt đẹp.

Bước 2: Định hình dáng mí mắt

Đây là một trong những bước quyết định dáng mí mắt của khách hàng sau khi thẩm mỹ. Bước này bác sĩ sẽ khéo léo, đo đạc vùng mí mắt sao cho cân đối với gương mặt của bạn.

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ

Gây tê vùng mắt giúp khách hàng cảm thấy an tâm và tự tin hơn trong quá trình thực hiện. Không để lại di chứng gì cho đôi mắt sau khi thẩm mỹ.

Chấm dứt nỗi lo sụp mí mắt khi bước sang tuổi 40 (2)

Đôi mắt thay đổi sau khi thực hiện chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ngay trên mí mắt của khách hàng. Tiếp theo loại bỏ da thừa, túi mỡ quanh vùng mắt. Kết thúc quá trình, bác sĩ đóng và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ vì vậy không để lại sẹo trên đôi mắt của bạn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã không còn lo lắng với vấn đề sụp mí mắt nữa. Để sở hữu đôi mắt đẹp và phù hợp với gương mặt hãy lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp uy tín cho mọi người.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899