Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chăm sóc hàng mi nhanh dài bằng dầu dừa

Chăm sóc hàng mi là điều mà mỗi chị em khi làm đẹp cần phải lưu ý. Làm sao cho hàng mi thêm dài, được cong vút quyến rũ là mong ước của nhiều người. Cùng xem cách chăm sóc hàng mi được nhanh dài bằng dầu dừa sau đây.

Chăm sóc hàng mi bằng dầu dừa

Bên cạnh cắt mắt Hàn Quốc, nhiều người cũng mong muốn có thể biết được cách chăm sóc hàng mi thêm dài mượt bằng dầu dừa. Những bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên được chị em tìm hiểu nhiều.

Dầu dừa có những dưỡng chất cần thiết như Vitamin E và các Axit béo để giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, giúp hàng mi của bạn được phát triển tốt hơn, kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Chăm sóc hàng mi nhanh dài bằng dầu dừa (1)

Lông mi dài cho bạn nét quyễn rũ khó cưỡng

Để thực hiện bôi dầu dừa, bạn cần chuẩn bị lọ dầu dừa tinh chất và một cái tăm bông. Bạn sử dụng tăm bông tẩm dầu dừa rồi chải mi thao tác như bạn đang chải mascara vậy. Bạn chải từ chân đến ngọn, chải đều cả mi trên và mi dưới. Bạn thực hiện đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy thì rửa mặt như bình thường.

Khi thực hiện cách làm này, thời gian đầu khi bạn thấy chưa quen, bạn có thể thấy mi mắt nặng, nhưng vài ngày sau, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu gì nữa.

Thông thường, mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3 – 4 tuần. Để lông mi được phát triển tốt, dài ra và dày hơn, bạn phải kiên trì thực hiện liên tục mỗi ngày, ít nhất trong 10 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả trên gương mặt cũng như đôi mi của mình. Sau đó, bạn nên duy trì cách làm này 2 – 3 lần/ tuần để giữ được hàng mi dài cong thu hút.

Cách làm lông mi dài nhanh và cho hiệu quả dài lâu

Với cách chăm sóc hàng mi bằng dầu dừa, bạn cần nhiều thời gian và sự kiên trì để đạt được hiệu quả. Có một phương pháp có thể giúp lông mi của bạn dài ra nhanh chóng và cho hiệu quả dài lâu, đó là công nghệ cấy lông mi.

Chăm sóc hàng mi nhanh dài bằng dầu dừa (2)

Phẫu thuật cấy lông mi cho bạn đôi mi dài thanh thoát

Phẫu thuật cấy lông mi là phương pháp sử dụng tóc sau đầu để cấy ghép vào vùng mi mắt của bạn. Công nghệ này giúp hàng mi mới nhanh chóng được phục hồi, các nang lông phát triển tự nhiên làm cho đôi mi dạy cong vút hơn.

Phương pháp này được nhiều chị em ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật này mang lại:

– Tạo hàng lông mi dày đẹp tự nhiên: Bác sĩ sẽ tái tạo được hàng lông mi dày tự nhiên, mang đến cho bạn sức hút toát ra trên đôi mắt với hiệu quả dài lâu.

– Không đau vì bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Sau quá trình cấy lông mi, các nang lông trên mi mắt sẽ phát triển một cách bình thường, cải thiện được tình trạng lông mi bị thưa hoặc giúp bạn sở hữu hàng mi dài cong vút.

– An toàn cao: Không ảnh hưởng đến các cơ quan khác của mắt. Phục hồi nhanh sau phẫu thuật. Bạn có thể ra về ngay trong ngày.

Giờ đây, bạn không cần chuốt mascara mắc tiền, hàng mi ngắn, thưa của bạn sẽ được tái tạo lại bởi những cách chăm sóc hàng mi trên. Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín khi muốn thực hiện công nghệ làm đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899