Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt

Để hạn chế tối đa biến chứng và tái phát sau phẫu thuật, khách hàng phải đặc biệt lưu tâm đến chế độ chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt thẩm mỹ. Bao gồm điều chỉnh chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt, bạn gái nên dành thời gian để thực hiện một cách tốt nhất, ngăn ngừa bọng mỡ quay trở lại.   Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

Lấy mỡ mí trên

Lấy mỡ mí trên là phương pháp tạo đường rạch trên mí mắt theo vị trí đã vạch sẵn. Bác sĩ sẽ bóc tách da mí để đưa dụng cụ phẫu thuật tiếp cận khu vực mỡ thừa. Ưu điểm của kỹ thuật lấy mỡ mí trên là có thể kết hợp cắt da thừa, đem lại vẻ đẹp toàn diện cho đôi mắt sau phẫu thuật. Sau khi mỡ và dải da chùng đã được loại bỏ, bác sĩ sẽ chỉnh hình nếp mí cân đối trở lại với đôi mắt.

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt (1)

Mô phỏng thao tác cắt mí lấy mỡ mí trên

Lấy mỡ mí dưới

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp tạo đường rạch ở kết mạc mí mắt dưới theo đường đo vẽ sẵn. Bác sĩ trước đó đã định lượng cung bọng mỡ và lượng mỡ cần tiếp cận loại bỏ. Kỹ thuật này đòi hỏi độ khó cao bởi chỉ một chút sai sót sẽ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động tuyến lệ cũng như xâm lấn cấu trúc mắt.

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí lấy mỡ mí dưới

Chế độ chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt bằng điều chỉnh chế độ ăn

Chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật, không chỉ riêng đối với mổ lấy mỡ mí mắt. Để ngăn không cho mỡ thừa có “cơ hội” trở lại và ngừa cho vết thương mưng mủ, hình thành sẹo lồi hay nhiễm khuẩn, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

1. Hạn chế các thực phẩm nhiều chất béo, mỡ động vật

2. Hạn chế các món ăn làm từ nếp, thịt gà, măng tre, hải sản,…

3. Hạn chế các đồ uống chứa nhiều chất kích thích (cà phê, trà, rượu bia,…).

4. Tăng cường trái cây, rau củ nhiều vitamin vào khẩu phần ăn hàng ngày.

5. Cấp ẩm cho vùng da mắt bằng uống nước khoáng, nước trái cây.

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt (3)

Những thực phẩm nên kiêng ăn sau khi lấy mỡ mí mắt

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt bằng điều chỉnh thói quen

Một trong những nguyên nhân gây ra mỡ mí mắt là do các thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt với những người bận rộn, không có thời gian chăm sóc một cách cẩn thận, mỡ mí mắt càng có cơ hội tái phát và thậm chí trở nặng hơn. Vì vậy, bạn nên lưu ý thực hiện một số điều sau:

1. Hạn chế tối đa để mắt tiếp xúc quá nhiều với sóng điện tử.

2. Không dụi mắt hoặc sờ vào vết thương khi chưa vệ sinh tay.

3. Bảo hộ mắt bằng kính mát, kính râm hoặc mũ bảo hiểm có kính khi ra đường.

4. Giữ gìn vết thương khô thoáng, sạch sẽ.

5. Không chơi các môn thể thao dùng lực mạnh hoặc đi bơi.

6. Thức khuya hoặc điều tiết mắt quá nhiều.

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt (4)

Không được trang điểm trong thời gian đầu lành thương

Ở đâu thực hiện loại bỏ nhược điểm mí mắt hiệu quả?

Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng khi quyết định thực hiện dịch vụ. Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu sở hữu công nghệ cắt mí cải thiện nhược điểm mí mắt ưu việt. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn hậu phẫu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng biết cách chăm sóc mắt sau khi trở về nhà một cách chuyên nghiệp và đúng đắn nhất.

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt (5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt đem đến cho bạn đôi mắt đẹp hoàn thiện không còn nhược điểm. Đồng thời hiệu quả thẩm mỹ sẽ duy trì vững bền và ổn định bất chấp quá trình lão hóa đang tiến gần.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899